Bàn Mixer Dynacord D1600

Bàn trộn CMS 1000, CMS 600 hay D1600 đều là những cái tên sáng giá trên thị trường mixer chuyên nghiệp hiện nay. Được sinh ra từ thương hiệu Dynacord danh tiếng, sở hữu những ưu điểm hiếm có cùng mức giá cực tốt tại Khang Phú Đạt đã mang đến sức cạnh tranh vô cùng cao cho mẫu mixer này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu Bàn Mixer Dynacord D1600 chính hãng ngay sau đây!

Giới thiệu sản phẩm Bàn Mixer Dynacord D1600

Là một trong số những thương hiệu thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng nổi tiếng trên thế giới Dynacord ngày càng khẳng định được vị thế trên trường quốc tế với những mẫu sản phẩm chất lựng và mức giá phải chăng. Với những sản phẩm mixer Dynacord người ta thường ví chúng như những phù thủy âm thanh với khả năng của lý âm thanh cực đỉnh! Và Bàn Mixer Dynacord D1600 cũng chính là một trong số những cái tên có trong danh sách ấy!

Được ra đời khi thị trường mixer chuyên nghiệp đầy biến động và khó khăn nhưng mẫu D1600 của Dynacord vẫn chiếm được nhiều cảm tình của người dùng khi xuất hiện ngày càng nhiều ở những dàn âm thanh đám cưới lớn, sân khấu, hội trường,…

Dynacord D1600 được trang bị hệ thống lọc âm cực kỳ cao cấp nên chất âm đầu ra luôn có được sự ổn định, sáng trong và tươi sáng vì những âm xấu đều được loại bỏ triệt để! Cùng với đó là hệ thống bảo vệ nguồn cải thiện chất lượng bass một cách rõ ràng nên âm thanh luôn có độ sâu, trầm và vang!

Bên cạnh đó Bàn Mixer D1600 chính hãng còn có được chức năng pha trộn âm, tăng âm cùng với hai bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số cao cấp với 6 mic/line và hai kênh stereo/line, một trong 7 band equalizer chủ được tích hợp tăng âm 2x300W, với Power Mate 600 được xem là giiar pháp chất lượng nhất cho những dàn âm thanh chuyên nghiệp!

Thông số kĩ thuật sản phẩm Bàn Mixer Dynacord D1600

  • Tên sản phẩm: Bàn Mixer Dynacord D1600Bàn Mixer Dynacord D1600
  • Mã sản phẩm: CMS 1600
  • Hãng sản xuất: DYNACORD
  • Nguồn điện Phantom: 48V
  • Line: 16 đường bao gồm 12 đường mono và 4 đường stereo
  • Kích thước: 670 x 160 x 500 (mm)
  • Trọng lượng: 12 Kg

Bàn Mixer Dynacord D1600 cao cấp mua ở đâu?

Bàn Mixer Dynacord D1600 cao cấp đang là một trong số những mẫu sản phẩm được yêu thích tại Khang Phú Đạt Audio. Tại đây quý khách luôn có cơ hội sở hữu những thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng với mức giá tốt nhất! cùng với đó là chế độ hậu mãi chu đáo, bảo hành dài hạn và sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé!