Quy trình hướng dẫn thanh toán tại Website https://danamthanhdamcuoi.com/

Phương thức giao hàng trả tiền mặt

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ÂM THANH ÁNH SÁNG KHANG PHÚ ĐẠT (KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO).

Phương thức thanh toán trước

Thanh toán COD

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng COD ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

Hướng dẫn thanh toàn bằng hình thức chuyển khoản

Phương thức thanh toán này áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này

  • Tên tài khoản: CAO THỊ THU HIỀN
  • Số tài khoản: 0711000234826
  • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Thanh Xuân

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Quý khách đến văn phòng của Khang Phú Đạt Audio Hà Nội tại Số 8, Đường F1 Phú Đô, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội và Khang Phú Đạt Audio TP HCM tại Số 8, Đường số 4, Khu phố 6 P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ÂM THANH ÁNH SÁNG KHANG PHÚ ĐẠT.

Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý.

Khi Quý khách hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, Quý khách có thể thanh toán ngay bằng các thẻ quốc tế, nội địa mà không cần phải ra ngân hàng rút tiền mặt trước.