Chúng tôi luôn thực hiện chính sách vận chuyển hàng hóa/thiết bị tận nơi, giao hàng tận tay quý khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm từ Khang Phú Đạt Audio. Chi phí vận chuyển được miễn phí trong địa bàn nội thành Hà Nội (bán kính <30km) và tính phí cho các vùng tỉnh thành lân cận. Quý khách hàng hãy chú ý đọc kỹ chính sách vận chuyển dưới đây để đảm bảo mình quyết định đúng khi mua sản phẩm.

Chào mừng quý khách đã truy cập website thiết bị âm thanh https://danamthanhdamcuoi.com/

Danamthanhdamcuoi.com là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các loại thiết bị âm thanh, ánh sáng số 1 tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, luôn cạnh tranh về giá thành cũng như thời gian bảo hành của thiết bị.

chinh-sach-van-chuyen-danamthanhdamcuoi.com

Những quy định về chính sách vận chuyển tại công ty chúng tôi.

1. Đóng gói hàng hoá

Sau khi đơn hàng quý khách được hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói miễn phí tại Công ty. Sản phẩm được đóng gói tuỳ theo chủng loại kích cỡ để đảm bảo tính riêng tư cho gói hàng và sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Thông tin đơn hàng được in trên phiếu giao hàng dán ngoài gói hàng.

2. Vận chuyển hàng hoá

Hàng sẽ được vận chuyển bởi nhân viên GIAO NHẬN trong nội thành TP Hà Nội

3. Thời gian chuyển phát

Thời gian chuyển phát tính từ ngày hôm sau sau khi bạn đặt hàng.

Thời gian nhận hàng sẽ là 1 – 2 ngày nếu bạn ở trung tâm các thành phố lớn và 3 – 5 ngày nếu bạn ở các vùng sâu, vùng xa, tuyến huyện xã.

4. Giao hàng

Chúng tôi đã ký kết với bên vận chuyển để đảm bảo khi hàng được phát, nhân viên sẽ gọi điện cho quý khách. Quý khách có thể chủ động hẹn thời gian nhận và thanh toán tiền. Số tiền cần thanh toán ghi trên bao bì.

5. Thanh toán

Quý khách thanh toán trực tiếp cho người giao hàng. Trường hợp quý khách ở nơi khác vui lòng chuyển khoản qua tài khoản công ty và chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường bưu điện (Tham khảo thêm ở mục Quy định và hình thức thanh toán) . Quý khách có thể an tâm tuyệt đối về khoản tiền này.

Chính sách miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển trong bán kính dưới 30km (tính từ Showroom của Khang Phú Đạt Audio).

THAM KHẢO CÁC BỘ DÀN SỰ KIỆN ĐÃ LẮP ĐẶT