Loa hỏa tiễn Wal Royal 30

Loa hỏa tiễn Wal Royal 30 hay DBK TN24 là một trong số những mẫu loa hỏa tiễn được ra mắt trong thời gian không lâu nhưng cũng đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng cũng như nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên gia! Hiện sản phẩm đang được phân phối bởi Khang Phú Đạt Audio với mức giá siêu tốt trên toàn quốc!

Giới thiệu về Loa hỏa tiễn Wal Royal 30

Là một dòng loa được xếp vào hạng em út so với những mẫu loa đám cưới, loa hội trường, loa sân khấu hiện nay – loa hỏa tiễn đang là một trong số những dòng loa gây được nhiều chú ý. Tuy ra đời muộn nhưng loa hỏa tiễn không hề tỏ ra thua kém những mẫu loa phổ biến khác. Với một thiết kế cực kỳ độc đáo hỗ trợ tối đa cho chất âm đầu ra cùng với một cấu hình mạnh mẽ đã giúp mẫu loa này chinh phục được rất nhiều khách hàng. Loa hỏa tiễn Wal Royal 30 chính là một trong số những mẫu loa hỏa tiễn chất lượng như thế!

Loa Wal Royal 30 cũng sở hữu một thiết kế truyền thống của dòng loa hỏa tiễn với bass cùng treble hình tên lửa đã giúp cho âm thanh được phát tán nhanh chóng và bay xa hơn rất nhiều so với những thiết kế phổ thông khác! Được trang bị bass 30 NEO cùng treble Neo nên âm thanh cũng được bổ trợ một cách tối đa mang đến sự mạnh mẽ uy lực và sống động.

Cùng với đó là mức công suất ấn tượng của Royal 30 sẽ mang đến một hiệu suất cực kỳ ấn tượng với cùng không gian và vật cản so với những dòng loa đám cưới, loa sân khấu khác! Bởi vậy nên quý khách có thể sử dụng mẫu loa này cho những không gian rộng, đông người như dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh sân khâu hay âm thanh sự kiện đều được.

Thông số kỹ thuật của Loa hỏa tiễn Wal Royal 30

  • Tên sản phẩm: Loa hỏa tiễn Wal Royal 30
  • Mã sản phẩm: Royal 30
  • Phân loại: Loa hỏa tiễn

Đang cập nhật…

Nên chọn mua Loa hỏa tiễn Wal Royal 30 giá rẻ ở đâu?

Là một dòng loa dược cho ra đời không lâu nên mức giá của Loa hỏa tiễn Wal Royal 30 cũng không hề ở mức dễ chịu. Hãy đến Khang Phú Đạt Audio để sở hữu Wal Royal 30 giá rẻ nhất với những cam kết chất lượng, giấy tờ đầy đủ cùng chế độ hậu mãi cực tốt, bảo hành cực lâu nhé! Bởi chúng tôi là một trong số những đại lý cấp lớn nhất trên cả nước trong lĩnh vực thiết bị âm thanh ánh sáng cùng kinh nghiệm lên đến hơn 10 năm đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất! Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những giải pháp âm thanh và dàn âm thanh đồng bộ nếu quý khách có yêu cầu!