Vang liền công suất JD Polardio CH2800

Có một cấu hình ấn tượng, thiết kế cực bắt mắt – Vang liền công suất JD Polardio CH2800 đang là một trong những sản phẩm được người dùng lựa chọn. Là một sản phẩm của dòng amply liền vang số nên CH2800 có những chức năng cực nổi bật. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này ngay sau đây!

Giới thiệu về Vang liền công suất JD Polardio CH2800

Càng ngày con người càng theo quy tác tối giản, tiết kiệm không gian và nhất là tiện dụng nên những sản phầm 2 trong 1 rất đang được ưa chuộng. Ngay cả trong lĩnh cực âm thanh ánh sáng cũng vậy. Dòng amply liền vang số ra đời như giải quyết được một phần bài toán về không gian, chi phí của cả một dàn âm thanh lớn như dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, âm thanh sự kiện,…

Vang liền công suất JD Polardio CH2800 ra đời cũng đáp ứng đủ những yêu cầu ấy của người dùng. Không chỉ có một cấu hình ấn tượng mà thiết kế của nó cũng ấn tượng không kém. Với màu vàng đồng cực bắt sáng và nổi bật, CH2800 chính là điểm nhấn mới cho dàn âm thanh của bạn.

Vang liền công suất JD Polardio CH2800 có công suất đầu ra lên đến 800W lớn hơn so với JD CH2350 một chút. công suất này cho phép CH2800 chinh phục tất cả những dàn âm thanh phổ thông.

JD CH-2800 cũng là một cục đẩy công suất 2 kênh cực chất và cũng là một chiếc vang số cực chất với những chức năng cơ bản như; điều chỉnh EQ, Compressor, Crossover, echo, reveb, feedback, có hệ thống chống rú rít tự động,… Bởi vậy mà những âm thanh được qua tay điều chỉnh EQ, Compressor, Crossover, echo, reveb, feedback, có hệ thống chống rú rít tự động,… Bởi vậy mà những âm thanh đầu vào khi đã qua tay JD CH-2800 thì trở nên sống động và vô cùng chân thực.

Thông số kỹ thuật của Vang liền công suất JD Polardio CH2800

  • Tên sản phẩm: Vang liền công suất JD Polardio CH2800
  • Mã sản phẩm: CH2800
  • Nguồn điện: 220V/50Hz – 60HZ
  • Công suất đầu ra (8Ω): 800W x 2 kênh
  • Dải tần số (-1dB): 20Hz ~ 22kHz
  • Cổng vào âm thanh stereo: Music Analog BGM – AUX. Mic Analog M1 – M2 – M3.
  • Cổng ra âm thanh: Analog (Stereo out, Sub out, Center out)
  • Tích hợp 2 tổ effects: Delay + Reverb.
  • Equalizer: Music 7 băng tần, Micro 7 băng tần.
  • Kích thước RxCxS (mm): Cao 10cm x Rộng 48, 5cm x Sâu 39cm.
 • Cân nặng: 13kg.

Vì sao nên mua Amply JD Polardio CH2800 liền vang ở Khang Phú Đạt?

Vang liền công suất JD Polardio CH2800 đang là một sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường. Và đây cũng là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng của Khang Phú Đạt muốn sở hữu. Tại Khang phú Đạt bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn nhiệt tình nhất cùng những ưu đãi lớn. Kèm theo đó là cam kết bán hàng chính hãng với giá rẻ nhất đến tay khách hàng của Khang Phú Đạt. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm Vang liền công suất JD Polardio CH2800 giá rẻ!

One thought on “Vang liền công suất JD Polardio CH2800

Comments are closed.