Bán dàn nhạc sống trả góp tại Hà Nội.

mua-dan-karaoke-tra-gop-2
5/5 - (2 bình chọn)

Bán dàn nhạc sống trả góp mới nhất 2021 với nhiều ưu đãi, thủ tục đơn giản là chương trình mà Khang Phú Đạt Auido triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong nhu cầu đầu tư dàn âm thanh. Nếu bạn đang muốn sở hữu một dàn âm thanh tiêu chuẩn, chất lượng với mức đầu tư ban đầu thấp nhất hãy đến với dịch vụ trả góp của chúng tôi!

Bán dàn nhạc sống trả góp – chất lượng, lợi ích

Nhu cầu đầu tư 1 dàn âm thanh chuẩn về chất lượng cũng như phục vụ đa mục đích đang trở thành phổ biến hiện nay. Tuy vậy nếu muốn 1 dàn âm thanh đầy đủ đạt chuẩn với các thiết bị chính hãng đòi hỏi phải bỏ ra 1 số tiền tương đối lớn. Nếu như bạn đang cần giải pháp dàn âm thanh tiêu chuẩn cho gia đình, hay phục vụ kinh doanh thì chúng tôi xin tư vấn với giải pháp mua dàn âm thanh sân khấu trả góp. Với nhiều ưu đãi, thủ tục nhanh gọn chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất cho vấn đề mức đầu tư ban đầu cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp!

mua-dan-karaoke-tra-gop-1
Hỗ trợ trả góp dàn nhạc sống với ưu đãi tốt nhất

Nếu như trước đây khi đầu tư dàn âm thanh quý khách phải chi trả một khoản kinh phí khá lớn mới nhận được sản phẩm. Với chương trình hỗ trợ mua dàn âm thanh nhạc sống trả góp của chúng tôi với lãi suất chỉ từ 0%, quý khách chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng là có thể sở hữu ngay dàn âm thanh chuyên nghiệp về nhà. 70% còn lại quý khách hàng chi trả đều trong vòng 6 tháng (Kỳ hạn trả góp 6 tháng).

Đi cùng với đó là thủ tục mua trả góp dàn nhạc sống dễ dàng tiện lợi:

  •         Thủ tục đơn giản giải quyết hồ sơ nhanh gọn
  •         Chỉ cần giấy CMND, bằng lái xe
  •         Hỗ trợ bán trả góp thiết bị âm thanh với mọi loại sản phẩm

Khi mua dàn âm thanh trả góp, các chính sách đi kèm có thay đổi không?

Là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp, lắp đặt dàn âm thanh chuyên nghiệp – Khang Phú Đạt Audio cam kết mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất! Và khi quý khách hàng tham gia chương trình Bán dàn nhạc sống trả góp vẫn sẽ hưởng mọi ưu đãi như trước đây đó là cam kết 3 tốt nhất:

setup-am-thanh-bavi-ha-tay-1
Khang Phú Đạt Audio được đánh giá là đơn vị có dịch vụ khách hàng tốt nhất
  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

Khi chọn mua dàn âm thanh đám cưới nhạc sống tại Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ được tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp nhất! Đồng thời tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đến trực tiếp để khảo sát cũng như lắp đặt, cấu hình và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng!

Đồng thời với chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì đến trọn đời và định kỳ 6 tháng 1 lần – tất cả sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối khi đặt niềm tin tại Khang Phú Đạt Audio!

Một số dàn nhạc sống trả góp đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay

1/ Dàn âm thanh dưới 50 triệu cho đám cưới (Cấu hình nhỏ)

Có trong tay khoảng 50 triệu đồng chắc chắn bạn sẽ sở hữu ngay được bộ dàn âm thanh đám cưới nhỏ với đầy đủ thiết bị âm thanh và có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về chơi nhạc sống đám cưới, mở nhạc DJ, nhạc sàn… Tham khảo cấu hình thiết bị âm thanh TẠI ĐÂY!

Bán dàn nhạc sống trả góp 50 triệu
Bán dàn nhạc sống trả góp 50 triệu

2/ Dàn âm thanh dưới 100 triệu cho đám cưới (Cấu hình vừa)

100 triệu đồng là mức kinh phí không hề nhỏ đối với nhiều người, nhất là đối với người mới bước vào nghề tổ chức sự kiện. Nhưng để đáp ứng công suất âm thanh lớn hơn, chuyên nghiệp hơn thì nó hoàn toàn là xứng đáng bởi cấu hình trong tầm giá này bạn sẽ sở hữu nhiều loa hơn và nhiều thiết bị hơn. Đặc biệt khi mua dàn âm thanh trả góp, khách hàng dễ dàng tiếp cận và cân nhắc nhiều hơn cho phương án kinh doanh của mình.

3/ Dàn âm thanh dưới 200 triệu cho đám cưới (Cấu hình lớn)

Với nhu cầu dàn âm thanh công suất lớn cho tổ chức sự kiện, bộ cấu hình thiết bị dàn âm thanh 200 triệu cùng chương trình bán dàn nhạc sống đám cưới đây là lựa chọn tốt nhất dành cho nhiều anh em làm nghề cho thuê loa đài đám cưới. Ở phân khúc này bạn sẽ sở hữu dàn âm thanh đám cưới sử dụng loa line Array chuyên nghiệp cho chất lượng âm thanh vượt trội hơn hẳn.

Ngoài việc bán dàn nhạc sống trả góp chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn khi mua trả góp dàn âm thanh sân khấu, trả góp dàn âm thanh karaoke… Khang Phú Đạt Audio đơn vị cung cấp sửa chữa thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chính hãng, Luôn tự hào phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp có tâm cảm ơn quý khách đã theo dõi ủng hộ Khang Phú Đạt Audio trong suốt thời gian qua. Liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess)!

Dàn nhạc sống 25 triệu có cấu hình như thế nào?