Có nên mua thanh lý dàn âm thanh nhạc sống đám cưới

co-nen-mua-thanh-ly-dan-am-thanh-nhac-song-dam-cuoi

Có một số người không có đủ điều kiện kinh tế để đầu tư 1 dàn nhạc sống mới. Chính vì thế họ đã chọn mua thanh lý, mua bộ dàn cũ đã qua sử dụng. Vậy Có nên mua thanh lý dàn âm thanh nhạc sống đám cưới? Cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu chi tiết nhé!

Có nên mua thanh lý dàn âm thanh nhạc sống đám cưới?

Trước khi quyết định việc bạn có nên mua thanh lý dàn âm thanh nhạc sống hay không. Thì bạn cần tìm hiểu 1 số kiến thức về âm thanh cúng như trong 1 bộ dàn nhạc sống đám cưới gồm những gì? Tính năng, nhiệm vụ của các thiết bị trong bộ dàn. Bạn không thể chọn một dàn âm thanh cũ đã qua sử dụng trong khi chưa có các kiến thức về thiết bị âm thanh. Việc tìm hiểu sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua phải cá thiết bị kém chất lượng.

Tiếp theo là tìm đơn vị cung cấp, thanh lý dàn nhạc sống uy tín. Nó sẽ giúp cho bạn mua 1 dàn âm thanh đã qua sử dụng có chất lượng âm thanh tốt hơn. Tại đó bạn sẽ được các kỹ thuật viên hướng dẫn, phân tích, tư vấn 1 dàn âm thanh phù hợp với nhu cầu. Các đơn vị uy tín sẽ có các chính sách bảo hành hợp lý. Chính vì thế quyền lợi của bạn cũng được đảm bảo hơn khi sản phẩm có xảy ra vấn đề

co-nen-mua-thanh-ly-dan-am-thanh-nhac-song-dam-cuoi-1
Dàn âm thanh nhạc sống chất lượng

Ưu nhược điểm của việc thanh lý dàn âm thanh nhạc sống

Một trong những ưu điểm nổi bật ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi chọn mua âm thanh nhạc sống đám cưới thanh lý. Cho nên đây là 1 sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Bạn có thể dùng các bộ loa đám cưới chính hãng của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng mà không tốn nhiều chi phí. Với các dàn nhạc sống sử dụng các thương hiệu nổi tiếng thì việc mua thanh lý dàn nhạc sống thì chi phí của bạn có thể chỉ bằng 1/2 hoặc 2/3 mức đầu tư đắt đỏ khi bạn mua sản phẩm mới hoàn toàn. 

Tuy nhiên khi mua thanh lý dàn âm thanh cũng có 1 số hạn chế nhất định

Vì là hàng đã qua sử dụng nên các thiết bị trong bộ dàn sẽ không được mới như ban đầu. Các sản phẩm sẽ bị trầy xước ở 1 mức độ nào đó. Chất lượng âm thanh sẽ không được như các thiết bị mới.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dàn âm thanh cũ bạn có thể gặp 1 số trục trặc về kỹ thuật. Nếu nhu mua ở cửa hàng nhỏ, không uy tín thì việc bảo hành, bảo trì sẽ tốn nhiều thời gian, thậm chí là không được bảo hành. Làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Mua dàn nhạc sống đám cưới tại Khang Phú Đạt Audio

Với nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay, Khang Phú Đạt Audio luôn cập nhật những dòng sản phẩm mới nhất, hiện đại, chất lượng nhất cho dàn nhạc sống đám cưới. Chúng tôi “Luôn đồng hành cùng khách hàng” cam kết phân phối sản phẩm chính hãng 100%, xuất xứ rõ ràng,đầy đủ CO, CQ,… Thêm vào đó quý khách hàng sẽ nhận được các chính sách tốt nhất về bảo hành, bảo trì, vận chuyển lắp đặt,….khi mua hàng tại đây.

Chính sách bảo hành Chính sách bảo trì
✅ Thời gian đổi trả lên tới 60 ngày  ✅ Bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần 
✅ CAM KẾT bảo hành trong 24H ✅ Chi phí bảo trì miễn phí
✅ Miễn phí lắp đặt trong phạm vi 30km ✅ Hạng mục bảo trì:
✅ Đổi mới linh kiện trong thời gian bảo hành                  √ Vệ sinh, thay dây jack
✅ Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, nhanh chóng 24/24                  √ Setup lại toàn bộ hệ thống

Trên đây là một số chia sẻ của danamthanhdamcuoi.com gửi đến bạn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ chọn được một dàn âm thanh phù hợp với mức đầu tư và công việc kinh doanh của mình.