Cục đẩy báo đèn Protect – Nguyên nhân và cách khắc phục HIỆU QUẢ

cuc-day-bao-den-protect

Hiện tượng cục đẩy báo đèn Protect là hiện tượng rất nhiều người gặp phải. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Cùng danamthanhdamcuoi.com tìm hiểu chi tiết nhé!

Cục đẩy báo đèn Protect là gì?

Đa số các mẫu cục đẩy công suất, Amply trên thị trường hiện nay đều được trang bị chức năng Protect kèm đèn báo Protect. Đèn sẽ sang lên nếu như thiết bị gặp sự cố nào đó. Đồng thời chức năng Protect (bảo vệ) trên mạch điều khiển cũng sẽ được kích hoạt.  Vậy nguyên nhân dẫn đến hiện tượng cục đẩy báo đèn Protect là gì và cách khắc phục như thế nào? Cùng theo dõi tiếp nội dung tiếp theo để biết thêm chi tiết nhé.

Nguyên nhân và cách sửa chữa Cục đẩy báo đèn Protect

Nguyên nhân

Với nhiệm vụ chính là khuếch đại âm thanh, cục đẩy là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống âm thanh nào hiện nay. Tuy nhiên tróng quá trình sử dụng cục đẩy của bạn lại báo đèn Protect làm cho chất lượng âm thanh phát ra không như mong đợi và tạo cảm giác khí chịu. Chính vì thế cần tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết tốt nhất.

Nguyên nhân đẫn đến hiện tương này đó là khi 1 tín hiệu mạnh được nhập vào hay có hiện tương ngắn mạch thì thông báo Protect sẽ nhấp nháy liên tục bởi thiết bị bảo vệ cục đẩy được kích hoạt. Thêm vào đó là nó còn báo đèn khi loa hoặc cục đẩy quá công suất.

Cách khắc phục cục đẩy báo Protect nhanh chóng

Để giải quyết hiện tượng cục đẩy báo đèn Protect bạn hãy tắt nguồn cục đẩy ít nhất trong 30 phút sau đó bật lại. Nếu  vẫn tiếp tục xảy ra tình trạng này thì hãy kiểm tra lại dây cáp loa. Khi dây loa bị sờn hoặc tiếp xúc với đầu nối khác sẽ có lỗi xảy ra. Lúc này bạn chỉ cần khắc phục kết nối để tránh tình trạng đoản mạch.

Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm về âm thanh thì bạn nên liên hệ với đơn vị bán hàng để được hướng dẫn hoặc mang trực tiếp thiết bị đến các đơn vị sửa chữa uy tín để được kiểm tra và xử lý các tình trạng hỏng hóc nhanh chóng và triệt để.

sua-cuc-day-bao-protect

Danamthanhdamcuoi.com – Địa chỉ sửa cục đẩy uy tín nhất hiện nay

Danamthanhdamcuoi.com Không chỉ là địa chỉ phân phối thiết bị âm thanh số 1 hiện nay mà chúng tôi còn có các địch vụ sửa chữa thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng. Với hiện tượng cục đẩy báo lỗi Protect hay bất kỳ các lỗi hư hỏng nào trên các thiết bị âm thanh thì đều được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi khắc phúc nhanh chóng, triệt để. Thêm vào đó là các chính sách bảo hành rõ ràng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

  • Sửa chữa thành công các lỗi hư hỏng của thiết bị âm thanh
  • Chất lượng sau khi sửa chữa đạt tiêu chuẩn
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng
  • Sử dụng linh kiện tốt nhất
  • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
  • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp
  • Kỹ thuận viên dày dăn kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng

Vậy nếu bạn đang gặp phải hiện cục đẩy báo đèn Protect hay các lỗi khác hãy mang thiết bị đến ngay hệ thống Showroom của chúng tôi. Hoặc liên liên hệ trực tiếp tới Hotline để được tư vấn và chuẩn đoán tình trạng lỗi Protect. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ cách dùng main công suất trong hệ thống âm thanh.

Chế độ Protect (Bảo Vệ) của cục đẩy hoạt động như thế nào?

Xem thêm: Biến Amply thành cục đẩy CỰC DỄ qua cầu chữ U