Cục đẩy công suất K10S

Tiếp tục là một mẫu cục đẩy công suất 2 kênh giá rẻ đến từ thương hiệu Korah được người dùng yêu thích trong thời điểm hiện tại – Cục đẩy K10S. Đây là mẫu cục đẩy có tính đa dụng cao – phù hợp với nhiều dàn âm thanh chuyên nghiệp phổ thông hiện nay. Cục đẩy công suất K10S – đang được phân phối chính hãng trên toàn quốc với Khang Phú Đạt Audio với mức giá tốt nhất!

Giới thiệu sản phẩm cục đẩy công suất K10S

Korah – một trong những thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm chất lượng cùng sự bền bỉ, âm thanh ấn tượng. Cũng bởi vậy khi Cục đẩy công suất K10S của Korah được ra đời đã trở thành một trong những tâm điểm không hề nhỏ của thị trường. Sở hữu một thiết kế đẹo mắt, chất âm sống động, hệ thống xử lý cao cấp đã khiến cho Main công suất K10S gây điểm tuyệt đối trong mắt người dùng.

Điểm nổi bật đầu tiên không thể bỏ qua của Cục đẩy công suất K10S chính là nguồn xung hai kênh công suất lớn, đánh full sub vô cùng mạnh mẽ. Mẫu cục đẩy công suất này được Korah sản xuất chuyên để gánh những dòng loa sub công suất lớn nên việc kết hợp K10S với những mẫu loa công suất lớn, chất lượng trong dàn âm thanh đám cưới, âm thanh sự kiện đều trở nên dễ dàng.

Cục đẩy K10S cũng có được một hiệu suất cực kỳ ấn tượng cùng sự hoạt động liên tục vô cùng ổn định. Bởi lẽ mẫu main công suất K10S này được Korah trang bị cho một hệ thống tản nhiệt cực kỳ cao cấp và thông minh. Bộ tản nhiệt này giúp cho thiết bị giảm được đến hơn 40% nguồn nhiệt lượng phát ra trong khi hoạt động để nhiệt độ luôn ở mức ổn định.

Thông số kỹ thuật của cục đẩy công suất K10S

  • Điện áp nguồn cấp: 220V / 50Hz – 60Hz
  • 8Ω Stereo Power ( RMS ) 1500W + 1500W
  • 4Ω Stereo Power ( RMS ) 2450W + 2450W
  • Dải tần đáp ứng 20Hz – 20kHz
  • Độ nhạy tín hiệu đầu vào 0.775V / 1V / 1.4V
  • Kích thước 483mm x 98mm x 500mm
  • Trọng lượng máy / đóng gói 15.5kg / 17.5kg

Mẫu cục đẩy chính hãng cùng loại: K6 Plus – https://danamthanhdamcuoi.com/cuc-day-cong-suat-k6-plus/

Mua cục đẩy công suất K10S ở đâu tốt nhất hiện nay?

Sở hữu những ưu điểm lớn cùng sự hoạt động ổn định nên Cục đẩy công suất K10S đang nhận được nhiều sự quan tâm bởi vậy mức giá cũng có sự chênh lệch giữ những địa chỉ phân phối. Tuy nhiên để chắc chắn về chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm hãy đến với Khang Phú Đạt Audio – một trong những địa chỉ uy tín nhất trong hệ thống nhà phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua được Cục đẩy K10S giá rẻ nhanh nhất nhé!