Dàn âm thanh sự kiện line Array cho TT dạy nghề Tp Lào Cai

tt-day-nghe-tp-lao-cai-5

Lắp đặt Dàn âm thanh sự kiện line Array cho TT dạy nghề Tp Lào Cai là dự án tiếp theo của Khang Phú Đạt Audio trong thời gian qua! Không như bộ dàn âm thanh sự kiện cho toàn bộ CS6 Nhà hàng Baba Sơn Đông, TT dạy nghề Lào Cai lại chọn dòng loa Array Nexo với mức đầu tư phù hợp cùng chất âm vô cùng ưng ý!

Đây là hệ thống âm thanh có thể dùng cho cả âm thanh sự kiện trong nhà cũng như ngoài trời! Tất cả đều được Audio Khang Phú Đạt cung cấp, lắp đặt, bảo trì trọn gói!

Cấu hình Dàn âm thanh sự kiện line Array gồm các thiết bị:

Tên thiết bịSố lượng
Loa Array Nexo03 đôi
Mixer Dynacord CMS 1600 loại 101 chiếc
Micro không dây Baomic01 bộ
Crossover 4.801 chiếc
Cục đẩy star Sound S-2130XL01 chiếc
Cục đẩy Star Sound S-480XL01 chiếc

Thông tin dự án

Địa điểm: Trung tâm dạy nghề TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Hạng mục thi công: Dàn âm thanh sự kiện line Array ngoài trời

Thời gian thi công: 1 ngày

Đơn vị triển khai: Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt

Với yêu cầu âm thanh để sử dụng cho sự kiện ngoài trời cũng như trong nhà, Audio Khang Phú Đạt đã tư vấn cho đơn vị chủ quản cấu hình dàn âm thanh sự kiện line Array chất lượng cao! Hệ thống là sự góp mặt của loa array, bàn mixer, cục đẩy công suất 4 kênh, 2 kênh, Crossover và micro không dây cao cấp! Mức giá dàn loa đám cưới, sự kiện cũng được Khang Phú Đạt Audio tối ưu nhất cho khách hàng! Tất cả đều nhận được sự ưng thuận và hài lòng của đơn vị chủ quản sau khi lắp đặt, bàn giao!

Dưới đây chính là chi tiết của việc lắp đặt cũng như bàn giao, hướng dẫn sử dụng từ Khang Phú Đạt Audio với bộ dàn âm thanh sự kiện line Array cho TT dạy nghề Tp Lào Cai!

Một số hình ảnh chi tiết trong quá trình lắp đặt và vận hành

tt-day-nghe-tp-lao-cai-1
Tủ máy với các thiết bị âm thanh chất lượng
tt-day-nghe-tp-lao-cai-2
Bàn mixer sử dụng cho dự án mang model CMS 16000 loại 1
tt-day-nghe-tp-lao-cai-3
Loa line Array Nexo với thiết kế cực chất

Dự án Dàn âm thanh sự kiện line Array cho TT dạy nghề Tp Lào Cai đã hoàn thiện với sự hài lòng cùng uy tín của khách hàng đối với Khang Phú Đạt Audio! Vậy nếu bạn cũng muốn sở hữu những đôi loa column array, loa line Array chính hãng cùng hệ thống âm thanh sự kiện, đám cưới ngoài trời như vậy hãy gọi đến hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) để được tư vấn miễn phí 24/24 nhé!