Micro hội trường không dây có đặc điểm gì? Ở đâu bán?

micro-cho-hoi-truong-9

Micro hội trường không dây hay chính là những mẫu micro không dây chuyên dụng cho âm thanh hội trường, sự kiện! Chúng có những đặc điểm như thế nào? Nên mua chúng ở đâu? Đây cũng là những thông tin mà damamthanhdamcuoi.com muốn chia sẻ đến bạn ngay sau đây!

Đặc điểm của micro hội trường không dây

Có thể nói rằng trên thị trường hiện nay các dòng micro không dây ngày càng có sự chuyên biệt lớn hơn! Những dòng micro dành cho âm thanh hội trường cũng được phân hóa và trở thành một dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm từ phía người dùng!

Không gian hội trường sân khấu là nơi xảy ra những cuộc họp, hội nghị, gặp gỡ của các cơ quan tập thể, đoàn thể,… Vậy nên khi diễn ra sự kiện này, tạp âm phát ra từ hệ thống cũng như từ những người tham dự sẽ làm cho không gian trở nên ồn ã hơn!

micro-hoi-truong-09
Micro không dây hội trường cần có độ nhạy tốt, sóng khỏe

Thường thì những không gian hội nghị, hội trường, hội thảo thường khá lớn và nhiều tạp âm! Vậy nên những dòng micro không dây được sử dụng cho hệ thống cần có được chất âm tốt, sóng khỏe, chống hú rít và đặc biệt là loại bỏ tốt những tạp âm!

Ngoài ra những mẫu micro cho hội trường này cũng được trang bị tần số UHF với khả năng bắt sóng nhanh, khỏe. Chỉ khi đó chúng mới có thể bắt sóng chính xác trong không gian sử dụng nhiều micro cũng như rộng lớn như ở âm thanh hội trường!

micro-khong-day-kiwwi-y
Kích thước nhỏ gọn cũng là điểm mạnh của dòng micro hội trường

Đồng thời những mẫu micro không dây này cũng cần có được kích thước và trọng lượng gọn nhẹ để cầm nắm trong thời gian dài mà không bị mỏi! Kết hợp với đó là pin của micro cũng cần loại tốt để phục vụ cho những buổi diễn thuyết, hội họp lâu dài!

Với những đặc điểm như vậy, bạn đã nhận ra đâu là mẫu micro không dây cho hội trường hay chưa? Cùng tìm đến địa chỉ bán hàng uy tín của dòng sản phẩm này để có được những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Khang Phú Đạt Audio – đại lý bán micro hội trường không dây giá tốt

Không chỉ là một trong số những đơn vị phân phối chính hãng các dòng sản phẩm cho dàn âm thanh đám cưới, sự kiện mà các thiết bị hội trường cũng được phân phối trên toàn quốc! Với những dự án lớn từ nhiều đối tác như Viettel, các quận ủy, trung tâm hội nghị quốc gia,… chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng nhu cầu của bạn!

micro-khong-day-star-sound-st-6288-khj
Micro không dây Star Sound dùng cho âm thanh chuyên nghiệp

Tất cả các thiết bị cũng như dàn âm thanh của Khang Phú Đạt Audio đều theo 3 cam kết:

  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

Ngoài ra đến với chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn những dòng micro hội trường không dây hot bậc nhất hiện nay! Từ các thương hiệu cao cấp đến bình dân – Shure, Star Sound, KBS, BBS, … tất cả đều được cập nhật thường xuyên và có sẵn để phục vụ quý khách! Ổn định, chất lượng, bền bỉ, sóng khỏe, chống hú rít tối đa sẽ là những gì mà bạn cảm nhận tại những mẫu micro không dây tại Khang Phú Đạt Audio!

Chúng tôi luôn luôn khuyến khích khách hàng đến trực tiếp showroom để được tư vấn cũng như trải nghiệm micro trước khi mua! Bạn sẽ được test thử cũng như trao đổi trực tiếp với các kỹ thuật viên lành nghề nhất! Từ đó bạn sẽ dễ dàng có được một bộ micro phù hợp với mức giá rẻ cũng như chất lượng tốt hơn!

Chọn micro hội trường không dây có khó không ư? Đến Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ có ngay câu trả lời! Hotline 24/24 của Khang Phú Đạt Audio bạn nhé – 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess)!

Dàn loa âm thanh hội trường giá rẻ nhất có bán ở đâu?