Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U

Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U

Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U là sản phẩm chuyên dùng để đựng thiết bị trong một dàn âm thanh đám cưới, hội trường, gia đình,…Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U cao cấp được Khang Phú Đạt Audio phân phối trên cả nước với giá rẻ nhất.

Giới thiệu sản phẩm Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U

Tủ rack- tủ đựng thiết bị âm thanh không thể thiếu được cho mỗi hệ thống âm thanh karaoke, âm thanh hội trường,… Nếu bạn đang tìm một sản phẩm tủ đựng thiết bị âm thanh cao cấp và sang trọng thì Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U có thiết kế rất đa dạng, sử dụng đơn giản. Thân tủ được thiết kế theo dạng khung bằng thép cao cấp chống rỉ có thể chịu được lưc, độ bền rất cao. Có tính linh hoạt cao nhờ vào 4 bánh xe, dễ dàng di chuyển mọi hướng bằng 2 tay xách ở hông tủ đến mọi nơi mà không tốn sức và có thể cố định tủ bằng hệ thống chân đỡ chắc chắn. Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U được thiết kế rất khoa học, có thể tháo rời mọi chi tiết của tủ và lắp đặt 1 cách dễ dàng. Cửa trước và cửa sau đều được trang bị khóa tay vặn bảo vệ an toàn cho các thiết bị.

Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U làm từ gỗ dán nhiều lớp dày 9mm, mặt tráng nhựa, góc tủ được làm bằng sắt dập mà crom bóng, khung sườn bằng nhôm cao cấp, trang bị khóa lưỡi móc rất tiện dụng.

Thông số kỹ thuật của Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U

  • Tên sản phẩm: Tủ Rack 10U, Tủ đựng thiết bị âm thanh 10UTủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U
  • Mã sản phẩm: 10U
  • Loại: Tủ đựng thiết bị âm thanh
  • Gỗ dán nhiều lớp dày 9mm mặt tráng nhựa
  • Góc tủ được làm bằng sắt dập mạ crom bóng
  • 4 Chân tủ có thể quay đa hướng có vòng bi bánh cao su, 2 bánh có thêm khóa bánh
  • Đinh tán neo kép
  • Khung sườn bằng nhôm cao cấp
  • Trang bị khóa lưỡi móc tiện dụng

Mua Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U rẻ nhất ở đâu?

Tủ rack rất đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, lịch sự, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho một dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U là sản phẩm bán chạy nhất ở các hệ thống đại lí của Khang Phú Đạt Audio- Đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Để đặt mua Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U hãy liên hệ 096 292 1001.