Vang số BTE X8S

Mang theo những ưu điểm lớn của những mẫu vang số đàn anh đi trước như: …. – Vang số BTE X8S đã và đang trở thành sản phẩm nhận được sự quan tâm của khách hàng. Cùng với đó BTE X8S có mức giá cực tốt tại Khang Phú Đạt với nhiều ưu đãi lớn cũng là một lý do giúp thiết bị này được ưu ái lựa chọn!

Giới thiệu về Vang số BTE X8S

Thương hiệu BTE đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ mà sản phẩm từ BTE luôn có được tính thẩm mỹ rất cao gây được ấn tượng mạnh với người dùng! Với Vang số X8S quý khách sẽ cảm nhận được những ưu điểm lớn của mẫu vang số chính hãng BTE hiện nay.

Vang số BTE X8S chính hãng được trang bị thêm 5 ben EQ với 3 chế độ riêng cho rev dành riêng cho cả dàn karaoke chuyên nghiệp như dàn âm thanh đám cưới cao cấp, âm thanh sự kiện, âm thanh sân khấu. X8S cũng được tăng cường thêm 5 ben EQ với 3 chế độ chỉnh EFF riêng biệt mang đến tiếng Echo nhẹ hơn, vang hơn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Với 5 đường tín hiệu music dầu vào thêm cổng Coaxial và Optical và 15 ben EQ cho đường input Music giúp đa dạng thêm cổng cho tín hiệu. Cùng với đó là có thêm 10 ben EQ và comp cho riêng từng đầu ra: main, surround, Center giúp việc cài đặt và điều chỉnh âm thanh được dễ dàng, đơn giản hơn.

Thiết kế của Vang số BTE X8S vô cùng ấn tượng với màu vàng hồng sang trọng mặt trước với hệ thống điều chỉnh phía trước cực kỳ nổi bật, dễ dàng sử dụng. Phía sau là nơi có những cổng kết nối đầu ra, đầu vào rất phổ thông và đơn giản giúp sự kết nói, đồng bộ được nhanh chóng hơn!

Xem thêm: Vang số BTE X8 Pro giá tốt

Thông số kĩ thuật

  • Nguồn điện: AC 220V – 250V/50Hz/30W
  • Tần số đáp ứng: 20Hz – 20.000Hz
  • Cổng vào âm thanh: Music Digital (Coaxial – Optical), Analog (BGM – AUX – VOD). Music M1/3/4 – M2/5
  • Cổng ra âm thanh: Main L/R, Center, Sub, Sr L/R, AV
  • Tích hợp 2 tổ effects: Delay+Reverb
  • Equalizer: Music 15 băng tần, Micro 22 băng tần
  • Kích thước: Cao 4.5cm x Rộng 48cm x Sâu 20cm
  • Cân nặng: 3, 5 kg
  • Màu sắc: Vàng, Đen.

Địa  chỉ mua Vang số BTE X8S chính hãng giá tốt

Có được những ưu điểm lớn cùng mức giá khá dễ chịu –Vang số BTE X8S ngày càng chiếm được nhiều cảm tình từ người dùng! Để sở hữu BTE X8S chính hãng giá tốt hãy đến với Khang Phú Đạt Audio – đơn vị uy tín nhất toàn quốc trong lĩnh vực thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ liên quan đến những dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp với mức giá cực tốt đến tay khách hàng!