Bàn giao dàn âm thanh đám cưới loa Array về Bắc Ninh cho Anh Mạnh

dan am thanh dam cuoi ve bac ninh

Vừa qua Khang Phú Đạt Audio (danamthanhdamcuoi.com) đã tiến hành lắp đặt và bàn giao một bộ cấu hình dàn âm thanh sự kiện phục vụ đám cưới về Bắc Ninh cho chủ đầu tư là anh Mạnh. Toàn bộ cấu hình này được nhập khẩu chính hãng đến từ thương hiệu Star Sound và được Khang Phú Đạt Audio nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Cấu hình dàn array Sự kiện cho anh Mạnh bao gồm:

Update…

Thông tin dự án

 Địa điểm thi công: Nhà anh Mạnh tại Bắc Ninh

 Hạng mục thi công: Dàn Line Array sự kiện

 Thời gian setup: 01 ngày

 Đơn vị triển khai: Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt

Được biết anh Mạnh là một người yêu thích âm thanh và đang có ý định mở dịch vụ cho thuê loa đài đám cưới tại địa phương. Anh đã biết tới Khang Phú Đạt Audio thông qua các kênh truyền thông như Youtube, google, Facebook và đã lên tận nơi nhờ chúng tôi trực tiếp setup thử một cấu hình dàn âm thanh phù hợp với nhu cầu của anh tại địa phương.

Với yêu cầu âm thanh vừa tầm cho đám cưới, sự kiện tầm trung, Khang Phú Đạt Audio đã tư vấn cho gia chủ bộ cấu hình dàn line Array sự kiện, chính hãng đồng bộ Star Sound. Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với bộ Loa Array chính hãng với sự đồng bộ cao cùng khả năng xử lý tuyệt vời đã chinh phục gia chủ một cách tuyệt đối!

Dưới đây là Video danamthanhdamcuoi.com đã xuống tận nơi bàn giao và lắp đặt setup cho anh Mạnh. Sau khi setup xong thì anh và những người bạn đã tự mình “thẩm” một vài bài hát để đánh giá chất lượng của bộ dàn, và thật tuyệt vời mọi thứ đều hoàn hảo từ giọng hát cho đến chất âm của hệ thống âm thanh đồng bộ đến từ Star Sound. Các bạn hãy cùng xem ngay Video dưới đây nhé.

Xem thêm: Bàn giao dàn Line Array sự kiện cho anh Tứ, Thái Bình ngày vía Thần Tài

Hiện tại Khang Phú Đạt Audio về rất nhiều Model cục đẩy công suất, loa array, loa sub, micro không dây, mixer nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Star Sound để phục cụ các anh em làm Show sự kiện. Cam kết hàng chất lượng 100%, giá tốt nhất hiện nay. Gọi ngay hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) 24/24 để được tư vấn cũng như hỗ trợ nhanh nhất cho yêu cầu loa đám cưới của bạn nhé!