Bàn giao dàn Line Array sự kiện cho anh Tứ, Thái Bình ngày vía Thần Tài

anh-tu-thai-binh-6

Vào ngày vía Thần Tài năm Tân Sửu Khang Phú Đạt Audio đã tiến hành Bàn giao dàn Line Array sự kiện cho anh Tứ, Thái Bình. Với sự đồng bộ cao của những thiết bị đến từ những thương hiệu âm thanh chuyên sự kiện như Dynacord, Star Sound, JBL,… bộ dàn đã đáp ứng được yêu cầu của anh Tứ với chất lượng âm thanh tốt nhất!

Cấu hình dàn Line Array sự kiện gồm có:

Tên thiết bịSố lượng
Bàn mixer Dynacord CMS 1000 cao cấp01 chiếc
Crosover Star Sound DSP-30601 chiếc
Cục đẩy 4 kênh Star Sound K-4150H01 chiếc
Loa Array Star Sound bass 40 ST-115II02 đôi
Loa sub đôi bass 50 coil 100 ST-218Pro01 đôi
Micro không dây Star Sound ST-63801 bộ
Tủ chuyên dụng 12U+01 chiếc

Thông tin dự án

Địa điểm thi công: xã Quỳnh Nguyên, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

Hạng mục thi công: Dàn Line Array sự kiện

Thời gian setup: 01 ngày

Đơn vị triển khai: Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt

Được biết đến với những sự kiện, đám cưới trong suốt hơn 11 năm vừa qua tại Thái Bình – anh Tứ đã và đang muốn nâng cấp bộ dàn âm thanh đám cưới của mình để phục vụ cho những sự kiện đầu năm! Và với yêu cầu đó gia chủ đã lựa chọn Khang Phú Đạt Audio để cung cấp, lắp đặt trọn bộ âm thanh chuyên nghiệp của mình!

Với yêu cầu âm thanh vừa tầm cho đám cưới, sự kiện tầm trung, Khang Phú Đạt Audio đã tư vấn cho gia chủ bộ cấu hình dàn line Array sự kiện, chính hãng đồng bộ Star Sound. Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với bộ Loa Array chính hãng với sự đồng bộ cao cùng khả năng xử lý tuyệt vời đã chinh phục gia chủ một cách tuyệt đối!

Video dưới đây ghi lại quá trình lắp đặt cũng như hướng dẫn và Bàn giao dàn Line Array sự kiện cho anh Tứ, Thái Bình một cách chi tiết nhất! Bạn có thể tham khảo cấu hình cũng như những chia sẻ của các kỹ thuật viên tại đây!

Một số hình ảnh chi tiết trong quá trình lắp đặt và vận hành

anh-tu-thai-binh-1
Cấu hình tủ máy của bộ dàn
anh-tu-thai-binh-4
2 đôi loa Array Star Sound bass 40 chính hãng
anh-tu-thai-binh-5
Đôi loa sub bass 50 coil 100
anh-tu-thai-binh-3
Test thử bộ dàn cùng kỹ thuật viên
anh-tu-thai-binh-2
Thử độ bay xa của âm

Trên đây chính là những thông tin về dự án Bàn giao dàn Line Array sự kiện cho anh Tứ, Thái Bình ngày vía Thần Tài. Mong rằng bạn sẽ có thêm sự tham khảo cho yêu cầu âm thanh của mình cũng như lựa chọn được một bộ dàn âm thanh đám cưới phù hợp nhất!

Với kho hàng đến cả nghìn model từ cục đẩy công suất cho đến loa Array, micro, vang số, mixer,… Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp bạn sở hữu những thiết bị âm thanh chất lượng, giá tốt nhất! Đồng thời chúng tôi cũng mang đến cho bạn những giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho âm thanh sự kiện, sân khấu cũng như karaoke gia đình, karaoke chuyên nghiệp,… với mức giá tốt nhất!

Gọi ngay hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) 24/24 để được tư vấn cũng như hỗ trợ nhanh nhất cho yêu cầu loa đám cưới của bạn nhé!