Bàn giao dàn line array “Cực Gấu” phục vụ 800 khách tại Vũng Tàu

ban-giao-dan-loa-line-array-tai-vung-tau

07/05/2021 Khang Phú Đạt Audio đã lắp đặt và bàn giao hệ thống dàn âm thanh đám cưới sự kiện loa line array tại Phước Hải – Thành Phố Bà Rịa Vũng Tàu. Toàn bộ cấu hình này đều được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Star Sound và được danamthanhdamcuoi.com phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Cấu hình dàn âm thanh sự kiện cho nhà hàng Liên Hương bao gồm:

TÊN THIẾT BỊSỐ LƯỢNG
Loa Array Star Sound ST-1123 đôi
Loa Star Sound XTA-2181 đôi
Bàn Mixer Dynacord CMS 1000 Cao Cấ1 chiếc
Micro không dây BBS E-250 GS1 bộ
Crossover Star Sound DSP-4081 chiếc
Cục đẩy Star Sound K-4130S1 chiếc
Cục đẩy Star Sound S-2130XL1 chiếc
Thiết bị quản lý nguồn1 chiếc
Tủ rack 16U1 chiếc

Thông tin dự án:

► Địa điểm thi công: Nhà hàng Liên Hương tại Phước Hải – Bà Rịa Vũng Tàu

► Hạng mục thi công: Dàn âm thanh cho nhà hàng tiệc cưới

► Quy mô: 800 khách mời

► Thời gian setup: 01 ngày

► Đơn vị triển khai: Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt

Với không gian phục vụ khoảng 800 khách mời cho mỗi lần tổ chức sự kiện tiệc cưới thì Khang Phú Đạt Audio đã triển khai lắp đặt một hệ thống dàn line array với 3 cặp loa đám cưới bass 30 Model ST-112 và 1 cặp Sub đôi XTA-218. Cùng với đó là các thiết bị khác mang thương hiệu Star Sound nhập khẩu chính hãng. Với ưu điểm dàn âm thanh đồng bộ sẽ cho ra chất âm hay và bay bổng hơn.

Ngoài cấu hình dàn âm thanh ra thì chúng tôi còn lắp đặt hệ thống ánh sáng để phục vụ những sự kiện quan trọng được hoàn hảo hơn. Sau khi thi công và bàn giao cho chủ đầu tư thì Khang Phú Đạt Audio đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về thời gian thi công, chất lượng thiết bị cũng như sự nhiệt tình của các anh em kỹ thuật viên khi thực hiện dự án này. Hãy cùng xem video chi tiết quá trình bàn giao và setup hệ thống âm thanh ngay sau đây nhé.

Với Video chi tiết về Bàn giao dàn line array “Cực Gấu” phục vụ 800 khách tại Vũng Tàu thì mong rằng quý vị và các bạn sẽ có thêm những tư liệu để tham khảo sau đó lựa chọn được cho mình một cấu hình âm thanh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Khang Phú Đạt Audio luôn đồng hàng cùng khách hàng, toàn bộ sản phẩm tại đây được nhập khẩu chính hãng và bảo hành lên tới 36 tháng.

Gọi ngay hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) 24/24 để được tư vấn cũng như hỗ trợ nhanh nhất cho yêu cầu về tư vấn lắp đặt âm thanh sự kiện, đám cưới, nhà hàng tiệc cưới…!