Lắp dàn loa line Array đám cưới bass 30 gửi anh Tuấn, Hà Nam

a-tuan-ha-nam-1

Dự án lắp dàn loa line Array đám cưới bass 30 gửi anh Tuấn ở Hà Nam là công trình đầu tiên trong năm Tân Sửu được Khang Phú Đạt Audio cung cấp lắp đặt! Với trang bị thêm các thiết bị xử lý, khuếch đại âm thanh cùng với 3 đôi loa Array bass 30 đôi – bộ dàn âm thanh đã lên đường cùng với anh Tuấn trong sự kiện đầu năm này!

Cấu hình dàn loa line Array đám cưới bass 30 gồm có:

Tên thiết bịSố lượng
Quản lý nguồn Star Sound ST-10801 chiếc
Crosover DSP-40801 chiếc
Cục đẩy 4 kênh Star Sound K-4130ST01 chiếc
Loa Array Star Sound ST-212S03 đôi

Thông tin dự án

Địa điểm thi công: Xóm 11 Xã Hòa Hậu huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam

Hạng mục thi công: Dàn loa Line Array đám cưới bass 30

Thời gian setup: 01 ngày

Đơn vị triển khai: Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt

Là một khách hàng lâu năm của Khang Phú Đạt Audio nên không cần giới thiệu quá nhiều, anh Tuấn đã chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp, lắt đặt, nâng cấp hệ thống âm thanh đám cưới, sự kiện với bộ loa đám cưới chính hãng, chuyên nghiệp nhất.

Sau khi chọn lọc và cấu hình thiết bị âm thanh cũ của hệ thống, các kỹ thuật viên của Khang Phú Đạt Audio đã tiến hành setup và lấp đầy những điểm còn thiếu của hệ thống âm thanh! Cùng với đó là tăng thêm 3 đôi loa Array bass 30 đôi chính hãng Star Sound cho bộ dàn sự ứng dụng cũng như chất lượng âm thanh tốt nhất!

Đây là hệ thống âm thanh đồng bộ đến từ thương hiệu Star Sound với 3 đôi loa Array cùng với Crossover và cục đẩy 4 kênh nguồn xung cao cấp! Cùng với sự setup của đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp – bộ dàn đã đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia chủ!

Dưới đây là video quá trình lắp đặt, cấu hình, test thử bộ dàn loa line Array đám cưới bass 30 gửi anh Tuấn, Hà Nam của Khang Phú Đạt Audio!

Xem thêm: Dàn loa Line Array KHỦNG tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa.

Một số hình ảnh chi tiết trong quá trình lắp đặt và vận hành

a-tuan-ha-nam-2
Tủ âm thanh của anh Tuấn
a-tuan-ha-nam-3
Loa Array bass 30 đôi Star Sound
a-tuan-ha-nam-4
Kỹ thuật viên đang hướng dẫn cho chủ dàn
a-tuan-ha-nam-5
Hỗ trợ mang loa đi sự kiện ngay sau khi cấu hình xong

Là một trong số những khách hàng thân thiết của Khang Phú Đạt Audio, anh Tuấn đã vô cùng ưng ý với dàn loa line Array đám cưới bass 30 mà chúng tôi cấu hình! Vậy còn bạn, bạn có muốn chọn mua những dòng thiết bị âm thanh để trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi hay không?

Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những thiết bị âm thanh hot nhất, chất lượng nhất được cập nhật thường xuyên! Cộng thêm đó chúng tôi cũng nhận setup cấu hình âm thanh đám cưới, âm thanh sự kiện, sân khấu, karaoke gia đình, karaoke chuyên nghiệp,… theo yêu cầu của khách hàng!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu âm thanh đám cưới của bạn với hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) 24/24!