Bàn Mixer Nanomax EQ 1206FX

Bàn Mixer Nanomax EQ 1206FX là chiếc bàn mixer được sản xuất bởi thương hiệu thuần việt – Nanomax. Với 12 đường micro và âm thanh cực chất lượng cùng với mức giá cực cạnh tranh nên EQ 1206FX đang được thị trường đón nhận nhiệt tình. Sản phậm hiện đang có mặt tại showroom của Khang Phú Đạt Audio để phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách.

Giới thiệu bàn mixer Nanomax EQ 1206FX

Bàn trộn mixer Nanomax EQ 1206FX là một sản phẩm chất lượng đến từ hãng Nanomax – một thương hiệu đến từ Việt Nam. Tuy tuổi đời còn non trẻ hơn so với những hàng lớn khác trên thế giới nhưng những sản phẩm của Nanomax vẫn nhận được tin tưởng, yêu thích của khách hàng sau khi ra mắt thị trường. Bàn Mixer Nanomax EQ 1206FX cũng là một trong số những sản phẩm chất lượng của thương hiệu này.


Bàn Mixer Nanomax EQ 1206FX sở hữu Equalize giống như người anh em Bàn Mixer Nanomax MX1202S để mang đến một sản phẩm linh hoạt, một sản phẩm hoàn hảo. Sản phẩm được áp dụng những công nghệ tân tiến nhất để mang đến một sản phẩm chất lượng từ thiết kế cho đến cấu hình.
Nanomax EQ 1206FX mang lại một chất âm trong, sáng bởi những tạp âm, nhiễu, tiếng ồn đều được loại bỏ sau khi được trộn. Mixer này sử dụng bộ nguồn Phantom Power với điện áp 48V với độ ổn định cao. Cùng với 12 đường vào micro cùng điện áp phổ thông rất phù hợp với người Việt Nam. Bởi vậy nên bạn có thể linh động sử dụng Bàn Mixer Nanomax EQ 1206FX cho nhiều địa điểm, nhiều dàn âm thanh mà không lo về nguồn điện.
Không chỉ có bộ trộn hay mà Bàn Mixer Nanomax EQ 1206FX chính hãng còn sở hữu thiết kế cực đẹp. Cùng với những ưu điểm này thì Mixer Nanomax EQ 1206FX chính là một sản phẩm tuyệt vời để giúp cho âm thanh chuẩn hơn, sống động hơn để mang đến một dàn âm thanh chuyênn nghiệp hơn. Nếu quý khách có nhu cầu mua mixer cho dàn âm thanh đám cưới giá rẻ thì đây chính là sản phẩm phù hợp nhất. Bởi là sản phẩm thuần Việt nên rút gọn được rất nhiều công đoạn đến tay người dùng cho nên mức giá cũng trở nên mềm hơn rất nhiều so với những sản phẩm cùng cấu hình khác.

Thông số kỹ thuật của mixer nanomax RA08

 • Tên sản phẩm : Bàn Mixer Nanomax EQ 1206FX chính hãng
 • Mã sản phẩm : Mixer Nanomax EQ 1206FX
 • Hãng sản xuất : Nanomax
 • Loại : Bàn Mixer Nanomax
 • Số đường vào Micro : 12 đường
 • Jack cắm: Canon, 6ly (cắm đàn bằng Canon)
 • Điện áp sử dụng : 220v
 • Nhiễu xuyên âm : -70 dB @ 1 kHz
 • Nguồn điều khiển : Phantom Power + 48 V
 • Đáp ứng tần số : 0, 1, -3 dB 20 Hz – 20 kHz @ +4 dBu (ST OUT)
 • Cổng nối Recout
 • Thành phẩm : Nhưa ABS đen, thép chống gỉ.

Mua bàn Mixer Nanomax EQ 1206FX ở đâu tốt nhất hiện nay?

Bàn Mixer Nanomax EQ 1206FX đang là một trong những sản phẩm được Khang Phú Đạt phân phối và lắp đặt với mức giá cạnh tranh nhất trên cả nước. Không chỉ có Bàn Mixer Nanomax EQ 1206FX giá rẻ mà tất cả những sản phẩm âm thanh ánh sáng chính hãng: âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường, sự kiện,… đều được Khang Phú Đạt đảm bảo về chất lượng cũng như mức giá cực kỳ tốt! Hơn nữa dòng sản phẩm mixer chính hãng Nanomax đang có những ưu đãi lớn nên quý khách hãng nhanh tay sở hữu sản phẩm ngay hôm nay qua hotline hoặc đến showroom để trải nghiệm nhé!