Cách chọn loa đám cưới hay nhất cho dàn âm thanh đám cưới

Cách chọn loa đám cưới hay nhất cho dàn âm thanh đám cưới
5/5 - (2 bình chọn)

Cách chọn loa đám cưới hay, ưng ý nhất không phải ai cũng có thể làm được dù cho bạn là chuyên gia âm thanh. Dưới đây là gợi ý cách chọn mua loa đám cưới hay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các chuyên gia âm thanh ánh sáng đám cưới Khang Phú Đạt Audio™, bạn cùng tham khảo nhé!

Cách chọn loa đám cưới hay nhất cho dàn âm thanh đám cưới

Loa đám cưới là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu được trong bất kỳ một bộ dàn âm thanh đám cưới hay hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới nào và loa đám cưới hay lại càng quan trọng. Theo đánh giá của giới chuyên gia âm thanh thì loa đám cưới chiếm tới 40% chất lượng của bộ dàn âm thanh đám cưới. Nói như vậy đủ để biết được một đôi loa cho đám cưới quan trọng tới nhường nào.

Lẽ dĩ nhiên vì nó là một thiết bị quan trọng nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng loa đám cưới khác nhau của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên không phải loa đám cưới nào cũng phù hợp với không gian, diện tích, nhu cầu sử dụng của bạn. Chính vì thế, bài viết này hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn mua loa đám cưới hay nhất cho một bộ dàn âm thanh đám cưới.

5 gợi ý chọn mua loa đám cưới hay nhất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn

Để có thể mang lại cho hôn trường hay toàn thể hội hôn một không gian âm thanh hoàn hảo, tạo hưng phấn cho người hát, và tạo nên một bản sắc âm thanh riêng thì bạn cần chú ý những điểm sau:

  1. Trước khi quyết định đầu tư bộ dàn âm thanh phục vụ đám cưới nói chung và loa cho đám cưới nói riêng bạn cần cân đối mức kinh phí đầu tư cho hệ thống dàn âm thanh này là bao nhiêu?
  2. Các hãng loa có ghi công suất mang tính tương đối cao nên khi bạn chọn loa thì hãy nghe tư vấn của đội ngũ kỹ thuật ở cửa hàng của họ để chọn được loa có công suất đúng theo ý của mình và phù hợp với không gian nhà bạn.
  3. Bạn nên chọn loa đám cưới theo các thương hiệu nổi tiếng như: JBL, Yamaha, JD Polardio, Wharfedale,… để tránh gặp phải hàng kém chất lượng.
  4. Nên chọn loa đám cưới mới, đời càng cao càng tốt.
  5. Chọn mua loa đám cưới tại các cửa hàng uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ nhỏ về cách chọn mua loa đám cưới hay cho người mới bước chân vào nghề tổ chức sự kiện tiệc cưới hay cho thuê dàn âm thanh đám cưới. Hãy để lại bình luận bên dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất từ các chuyên gia âm thanh ánh sáng đám cưới Khang Phú Đạt Audio. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline 096 292 1001 để được nghe tư vấn trực tiếp.

Tìm hiểu về loa đám cưới – cấu tạo và những thông số cần biết