Có nên mua loa line Array Trung Quốc cho dàn âm thanh đám cưới?

Có nên mua loa line Array Trung Quốc cho dàn âm thanh đám cưới
4.7/5 - (3 bình chọn)

Các dòng loa line Array Trung Quốc hiện đang trở thành xu hướng và tạo nên nhiều cơn sốt. Vậy loa Array Trung Quốc có thực sự tốt? Và có nên mua loa line Array Trung Quốc cho dàn âm thanh đám cưới không? Mọi thắc mắc này của bạn sẽ được Khang Phú Đạt Audio™ giải đáp trong bài viết này.

Loa line Array Trung Quốc là gì?

Loa Array hay còn gọi là loa line Array; loa treo, đây là dòng loa được ghép lại thành một hàng hình dây và khi treo lên sẽ tạo thành một góc phủ âm rộng nên có rất nhiều người gọi đây là loa treo. Và bạn có thể dễ dàng hiểu được, loa line Array Trung Quốc là dòng loa có xuất xứ Trung Quốc và có thể là loa Array hàng chính hãng, được đặt hàng tại các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc.

Có nên mua loa line Array Trung Quốc cho dàn âm thanh đám cưới

Có nên mua loa line Array Trung Quốc cho dàn âm thanh đám cưới không?

Câu trả lời là có bạn nhé! Khi nhắc đến Trung Quốc thì chắc hẳn ai cũng nghĩ là toàn những sản phẩm kém chất lượng, tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lệch nhé! Bởi không phải sản phẩm gì của họ cũng kém chất lượng, vì những suy nghĩ đấy mà chúng ta đã bỏ lỡ đi những sản phẩm chất lượng từ họ đặc biệt là những dòng loa line Array Trung Quốc dùng cho dàn loa đám cưới. Chúng tôi lấy ví dụ để mọi người hiểu thêm về chất lượng của loa Array Trung Quốc như thế nào nhé!

Có không ít anh em còn e ngại về chất lượng của hàng Trung Quốc khi mua loa Array, nhưng đối với loa line Array Trung Quốc thì bạn không nên gán ghép hoàn toàn như vậy. Ví dụ như Iphone của Mỹ thì được lắp ráp ở Mỹ nhưng không phải như thế, sản phẩm chính hãng có nhà máy lắp ráp ở Trung Quốc. Trung Quốc với diện tích rộng, nhân công nhiều mà giá thuê nhân công lại rẻ nên các nhà sản xuất lớn hiện nay chọn nước này là nơi sản xuất các sản phẩm của họ và đặc biệt là các dòng loa treo Array Trung Quốc chính hãng.

Khi chúng tôi làm một bài khảo sát nho nhỏ về thói quen sử dụng của anh em chuyên cho thuê loa đài đám cưới về việc có nên mua loa Array Trung Quốc cho dàn âm thanh đám cưới không thì câu trả lời mà chúng tôi nhận được như sau:

  • Tôi không mua hàng của Trung Quốc
  • Hàng Trung Quốc đều là hàng kém chất lượng
  • Mua hàng Trung Quốc làm gì? Tiền mất tật mang

Bạn phải công nhận một thực tế là hiện nay ở các hãng sản xuất từ các nước lớn như Anh, Mỹ, Đức, Nhật Bản thì được chia ra làm nhiều bộ phận. Những sản phẩm cao cấp thì được sản xuất ở chính quốc gia đấy, còn những sản phẩm có giá từ 30 triệu trở xuống thì được sản xuất ở Trung Quốc và được ghi là Made in China. Nhưng nhiều người đâu biết rằng loa line Array Trung Quốc này đều là hàng thật, hàng xịn. Sau khi đã bán chạy trên thị trường thì những kẻ tham lam đã làm ra hàng giả để tung ra, vì thế hàng Trung Quốc kém chất lượng mới có được xuất hiện trên thị trường.

TOP 5 thương hiệu loa Array Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Một trong những thương hiệu loa Array Trung Quốc cao cấp phải kể đến đầu tiền đó là:

  1. Loa line Array JBL
  2. Loa line Array Nexo
  3. Loa line Array RCF
  4. Loa line Array Pro
  5. Loa line Array Admark

Hàng Trung Quốc thì không thể phủ nhận rằng không có hàng kém chất lượng, loa line Array Trung Quốc cũng thế. Cho nên để mua được những sản phẩm chất lượng cao từ Trung Quốc thì hãy đến với Khang Phú Đạt Audio. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng của những hãng nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm  mà chúng tôi nhập về từ Trung Quốc luôn luôn là chính hãng và qua những kiểm tra khâu kiểm tra gắt gao nhất.

Cách chọn mua loa đám cưới hay nhất