Có nên mua vang số Trung Quốc cho âm thanh chuyên nghiệp không?

5/5 - (1 bình chọn)

Việc chọn mua những sản phẩm made in China đã không còn mới mẻ với người Việt tuy vậy không phải tất cả những sản phẩm đó đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt và độ bần cao nhất là với các thiết bị điện tử như vang số hay micro, loa,… Với dòng sản phẩm vang số cũng không thoát khỏi khái niệm made in China này! Là thiết bị được mệnh danh là trái tim của dàn âm thanh đám cưới hội trường – vang số luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng!

Trong thập kỷ trước những dòng vang số chính hãng được sản xuất bởi thương hiệu lớn trên toàn thế giới đều được ghi xuất xứ là đất nước mà hãng đặt trụ sở sản xuất như Made in Japan, Made in USA, made in Denmark,… hay sẽ theo tên hãng như made in Jamo, made in JBL Harman,… Nhưng cho đến hiện nay việc đó không còn chính xác nữa bởi khi đó chúng sẽ được ghi xuất xứ tại nơi mà nó sản xuất, lắp ráp! Khi các thương hiệu này đều đặt thêm nhà máy tại Trung Quốc thì tất cả những dòng vang số đó đều sẽ được ghi là made in china!

Nếu nói vậy thì các dòng vang số Trung Quốc đều giống 100% so với thiết bị chính hãng được sản xuất tại trụ sở hay sao? Có nên mua vang số Trung Quốc cho âm thanh chuyên nghiệp hay không? Sau đây chúng tôi sẽ cùng quý khách tìm câu trả lời cho vấn đề này!

Vang số Trung Quốc có phải là vang số xịn?

Thị trường Việt cũng như khu vực Đông Nam Á là một thị phần đa số tầm trung cho dòng thiết bị âm thanh hiện nay! Nắm bắt được nhu cầu này của người dùng, các thương hiệu lớn đã và đang ngày càng đặt nhiều nhà máy sản xuất tại Trung Quốc để nhằm tiết chế những chi phí không đáng có, mang sản phẩm đến gần với người dùng hơn!

Thường thì dòng sản phẩm cao cấp sẽ được sản xuất tại công ty mẹ của thương hiệu đó còn phân khúc tầm trung thường được sản xuất tại Trung Quốc và đều sẽ dược chú thích là made in China! Hiện nay những dòng sản phẩm mang mác Made in China cũng ngày càng được nâng cấp, phong phú hơn để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng! Nói vậy nhưng không phải tất cả sản phẩm vang số Trung Quốc có chất lượng kém mà thậm chí chúng còn có chất lượng tốt hơn hẳn so với mức giá của mình!

Với các mẫu vang số này khi được nhập khẩu sẽ có mã số khi qua hải quan! Trên sản phẩm sẽ có phần tem mác cũng như thông tin rõ ràng của sản phẩm đôi khi còn có cả tem phản quang chống hàng nhái, hàng giả! Bên trong thùng loa sẽ có cả phiếu bảo hành chính hãng! Vậy nên dù là vang số Trung Quốc thì đó vẫn được gọi là vang số xịn!

Có nên chọn vang số Trung Quốc cho dàn âm thanh chuyên nghiệp không?

Như đã nói trên đây việc sản xuất tại Trung Quốc hay không đều không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng của sản phẩm nhưng mức giá của chúng vẫn là rất tốt! Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các mẫu vang số Trung Quốc này cho các dan am thanh dam cuoi, hội trường hay sự kiện, sân khấu! Với dòng sản phẩm vang số chính hãng dù được sản xuất tại Trung Quốc thì chất lượng vẫn được đảm bảo cũng như khả năng kết nối  với các thiết bị khác: micro, cục đẩy, loa đám cưới,…  vẫn rất tốt! Và khi đó người dùng vẫn được hưởng các dịch vụ đầy đủ như:

  • Bảo hành chính hãng theo dúng thời gian như thiết bị nhập khẩu
  • Được thiết kế bởi những kỹ sư tốt nhất cùng công nghệ tân tiến nhất
  • Vẫn đảm bảo được chất âm đặc trung của hãng
  • Mức giá được bán ra theo đúng quy định
  • Nâng cấp sản phẩm theo đúng tiến trình của nhà sản xuất

Nếu đã đọc những thông tin chính xác về dòng vang số Trung Quốc bạn chắc sẽ trả lời được câu hỏi có nên chọn mua vang số cho âm thanh chuyên nghiệp hay không? Nếu quý khách vẫn có nhu cầu tư vấn sâu hơn cũng như chọn mua thêm bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt hơn nhé!

Chọn vang số dành cho hội trường có khó không?