Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu? Ở đâu bán giá tốt?

dan-am-thanh-san-khau-gia-bao-nhieu

Mức giá có lẽ là một điểm quan trọng hàng đầu để dẫn đến quyết định có mua hay không của đa phần khách hàng! Và câu hỏi dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu cũng chính là một câu hỏi như thế!

Sau đây hãy cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu về mức giá của dàn âm thanh sân khấu cũng như đơn vị nào đang cung cấp hệ thống này với uy tín cao nhé!

Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu?

Trước khi bạn muốn biết mức giá của bộ dàn thì bạn cần biết dàn âm thanh sân khấu gồm những gì? Điều này không chỉ giúp cho bạn có được khả năng lựa chọn chính xác hơn mà còn giúp cho bạn định lượng được mức đầu tư cho hệ thống! Một dàn âm thanh sân khấu cơ bản sẽ gồm có các thiết bị như: loa, cục đẩy, bàn mixer, bộ xử lý tín hiệu, micro, phụ kiện,…

Chi tiết: Dàn âm thanh sân khấu gồm những gì?

dan-am-thanh-san-khau-gia-bao-nhieu-2
Một bộ dàn âm thanh sân khấu giá rẻ được cấu thành từ rất nhiều thiết bị

Sau khi đã xác định xem hệ thống của bạn sẽ gồm những gì thì việc tìm ra mức giá cho chúng sẽ có phần đơn giản hơn! Bạn chỉ cần lên mạng và tìm hiểu về những sản phẩm đó, tìm đến showroom âm thanh cung cấp thiết bị đó là bạn đã có thể biết được giá của thiết bị! Việc này sẽ giúp bạn định hình được một mức giá nào đó cho dàn âm thanh sân khấu của mình!

Nếu bạn chưa xác định được hệ thống âm thanh của mình sẽ như thế nào thì hãy tham khảo những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp! Họ sẽ giúp bạn tư vấn đâu là hệ thống phù hợp với yêu cầu của bạn! Tiếp đó là đến mức đầu tư của bộ dàn! Khi đó bạn sẽ dễ dàng có được cái nhìn toàn diện và giá trị thực của hệ thống âm thanh đó!

dan-am-thanh-dcrt
Tùy theo yêu cầu mà bộ dàn âm thanh sân khấu, đám cưới có mức giá khác nhau

Tuy nhiên bạn cần biết rằng dù như vậy thì mức giá của một hệ thống âm thanh là không cố định! Mức giá bộ âm thanh ngoài trời hay trong nhà sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: thương hiệu, thiết bị, yêu cầu, model, dòng sản phẩm,…

Ví dụ như cùng đôi loa chính hãng của JBL nhưng với hàng nhập khẩu chính hãng từ Mỹ giá sẽ khác so với hàng chính hãng có xuất xứ Trung Quốc! Ngoài ra với mỗi đơn vị bán hàng lại có một mức giá khác nhau cho từng thiết bị! Vậy nên để nói dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu với một mức chính xác thì khá là khó!

Ở đâu bán dàn âm thanh sân khấu giá rẻ, chất lượng?

Tại Khang Phú Đạt Audio – đơn vị với hơn 10 năm kinh doanh thiết bị âm thanh ánh sáng quý khách sẽ có cơ hội lựa chọn những bộ dàn âm thanh đám cưới giá rẻ, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay! Đó là bởi tất cả các thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian! Cộng thêm đó là ưu đãi dành cho đại lý cấp 1 nên bao giờ mức giá của chúng tôi cũng cạnh tranh hơn hẳn!

setup-am-thanh-bavi-ha-tay-4
Dàn âm thanh sự kiện, sân khấu nhỏ được Khang Phú Đạt Audio cung cấp, lắp đặt, căn chỉnh

Khi đến với Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ được nhận cam kết 3 tốt nhất với mọi thiết bị:

  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

Đồng thời những hệ thống trọn bộ dàn âm thanh đám cưới, sự kiện, sân khấu chúng tôi cũng có những mức giá siêu tốt dành cho khách hàng – tốt hơn hẳn khi mua lẻ thiết bị! Đồng thời sẽ có kèm theo những chế độ cực tốt – bảo hành, bảo trì, setup dài hạn, chuyên nghiệp nhất cho bạn! Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt hơn chúng tôi khuyến khích test thử trực tiếp thiết bị trước khi chọn mua ngay tại showroom!

Nếu như bạn ở xa chúng tôi vẫn có những chế độ cực tốt – vận chuyển, lắp đặt cũng như bảo trì bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp nhất! Với showroom tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu chọn mua của mọi khách hàng trên mọi tỉnh thành của cả nước!

Nếu bạn còn đang phân vân dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu? có đắt không? mời ghé ngay showroom của Khang Phú Đạt Audio để được trải nghiệm trực tiếp nhé!