Âm thanh sân khấu là gì? Ở đâu bán dàn âm thanh sân khấu giá tốt?

am-thanh-san-khau-la-gi-3

Âm thanh sân khấu là gì? tại sao chúng lại có vai trò quan trọng trong việc thành công của sự kiện, chương trình lớn? Hãy cùng Khang Phú Đạt Audio tìm câu trả lời với những thông tin dưới đây!

Âm thanh sân khấu là gì?

Khi có những sự kiện cần được tổ chức, thì ngoài những nội dung cốt lõi về con người, nội dụng thì một yếu tố không thể thiếu đó chính là âm thanh! Khi đó âm thanh sân khấu chính là một điểm không thể thiếu cho sự thành công của sự kiện! Nếu âm thanh không tốt thì nội dung của sự kiện sẽ không được truyền tải một cách trọn vẹn nhất! Khi đó sẽ gây khó chịu không chỉ cho ban tổ chức mà còn cả những khách mời và người tham dự!

am-thanh-san-khau-la-gi
Dàn âm thanh sân khấu trong nhà

Hiện nay âm thanh sân khấu sẽ được chia thành 2 loại chính đó là âm thanh sân khấu trong nhà và âm thanh sân khấu ngoài trời! Theo mỗi nhu cầu, mục đích cũng như điều kiện khác nhau mà người ta sẽ lựa chọn hệ thống âm thanh sân khấu phù hợp!

  • Dàn âm thanh sân khấu trong nhà: Đây là những hệ thống âm thanh sân khấu không chỉ để phục vụ cho việc biểu diễn mà còn có thể đảm nhận nhiều yêu cầu khác như họp hành, hội thảo, sự kiện, đám cưới,.. Do đó nên chúng sẽ cần có hệ thống loa vệ tinh đi kèm! Hệ thống loa vệ tinh này sẽ mang đến âm treble đầy đủ, trọn vẹn hơn! Số lượng loa vệ tinh này sẽ phụ thuộc vào diện tích của từng căn phòng với mức công suất trung bình khoảng 40-60W/ loa! Thường thì không gian sân khấu trong nhà khá rộng, dễ tạo tiếng vang nên việc xử lý vang trong dàn âm thanh sân khấu trong nhà là không quá cần thiết!
  • Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời: Đặc điểm nổi bật nhất của dàn âm thanh sân khấu này đó chính là sự chú trọng về thiết bị xử lý tạo vang cho hệ thống! Do sử dụng cho không gian ngoài trời nên khoảng cách càng lớn thì âm truyền đi càng kém! Do đó ở dàn âm thanh các thiết bị xử lý tạo vang là cực kỳ quan trọng! Ngoài ra chúng cũng cần sử dụng hệ thống loa công suất lớn với mức đầu tư cao!
am-thanh-san-khau-la-gi-4
Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời

Nói đến đây có lẽ bạn cũng đã biết âm thanh sân khấu là gì rồi đúng không? Với nhu cầu ngày càng tăng cao về việc tổ chức sự kiện, tiệc cưới thì âm thanh sân khấu ngày một được quan tâm và đầu tư hơn! Tuy nhiên không phải tại đơn vị nào bạn cũng có được một bộ dàn âm thanh như mong muốn! Và với một đơn vị uy tín bao giờ bạn cũng sẽ có được sự chất lượng cũng như lựa chọn phù hợp hơn!

Dàn âm thanh sân khấu gồm những gì?

Mua dàn âm thanh sân khấu giá tốt ở đâu?

Sở hữu một bộ dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, giá tốt là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn! Tuy vậy không phải tại đơn vị bán hàng nào cũng có thể hoàn thiện được yêu cầu đó cho bạn! Thường thì những thiết bị âm thanh có mức giá rẻ sẽ có chất lượng không được như ý và ngược lại!

Nhưng tại Khang Phú Đạt Audio – địa chỉ với hơn 10 năm kinh doanh thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối từ chất lượng mức giá cho đến dịch vụ đi kèm! Với mọi thiết bị, bộ dàn chúng tôi luôn có 3 cam kết tốt nhất đó là:

am-thanh-san-khau-la-gi-2
Để hoàn thiện một dàn âm thanh ánh sáng sân khấu ngoài trời cần có kinh nghiệm dày dặn
  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

Với đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đáp ứng yêu cầu tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn và cấu hình chi tiết bộ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp! Tất cả những kỹ thuật viên đều có chuyên môn vững vàng với trên 5 năm kinh nghiệm và cập nhật kiến thức mới một cách thường xuyên! Ngoài ra thái độ phục vụ của các kỹ thuật viên tại Khang Phú Đạt Audio cũng được khách hàng đánh giá rất cao – thân thiện, hòa đồng, nhiệt tình, chu đáo!

Nếu bạn đang còn phân vân xem âm thanh sân khấu là gì? cũng như muốn tư vấn chi tiết hơn về âm thanh sân khấu, dàn âm thanh đám cưới chính hãng, chất lượng cao hãy gọi đến hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!