Địa chỉ bán dàn nhạc sống mini cho đám cưới tốt nhất hiện nay

Địa chỉ bán dàn nhạc sống mini cho đám cưới tốt nhất hiện nay

Dàn nhạc sống mini là một trong những lựa chọn được nhiều người dùng cân nhắc khi có ý định đầu tư dàn âm thanh cho thuê đám cưới. Với những thiết bị âm thanh được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đa năng, bạn sẽ không phải hối hận vì đã lựa chọn. Cùng xem bài viết này để biết nên hay không nên mua dàn nhạc sống mini và địa chỉ nào bán dàn nhạc sống đám cưới tốt nhất hiện nay?

Như thế nào thì được gọi là dàn nhạc sống mini?

Dàn nhạc sống mini cho đám cưới còn được gọi là dàn âm thanh đám cưới nhỏ, đây là dòng sản phẩm khá phổ biến trên thị trường và đặc biệt quen thuộc với những người đang công tác trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng đám cưới. Được gọi là dàn âm thanh nhạc sống mini bởi dàn có cấu hình nhỏ và sử dụng ít thiết bị và công suất cũng không quá lớn, thường thì công suất của một dàn âm thanh mini sẽ nằm ở mức dưới 500W. Nó phù hợp để dùng trong các không gian nhỏ và hướng tới nhu cầu thuê âm thanh của từng khách hàng.

Địa chỉ bán dàn nhạc sống mini cho đám cưới tốt nhất hiện nay

Cấu hình mẫu dàn âm thanh nhạc sống mini tại Khang Phú Đạt Audio

STTTÊN THIẾT BỊMÃ THIẾT BỊSỐ LƯỢNGGHI CHÚ
1Loa Full cho đám cướiJBL SRX 7251 đôiXem thiết bị tại đây >>
2Loa Sub cho đám cướiJBL SRX 718S1 đôiXem thiết bị tại đây >>
3Cục đẩy công suấtCrest Audio CA181 chiếcXem thiết bị tại đây >>
4Cục đẩy công suấtKorah K6 Plus1 chiếcXem thiết bị tại đây >>
5Micro không dâyShure BLX 68A1 bộXem thiết bị tại đây >>
6Bàn mixerSoundCraft EFX8 1 chiếcXem thiết bị tại đây >>

Khang Phú Đạt Audio, đơn vị cung cấp dàn nhạc sống mini tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, dàn nhạc sống đám cưới mini đang là sản phẩm được nhiều anh em tin tưởng sử dụng. Lựa chọn đại lý mua hàng giá rẻ uy tín và chế độ bảo hành tốt là việc không dễ dàng. Vì có rất nhiều địa chỉ cung cấp các thiết bị âm thanh đám cưới nhưng chưa có sự kiểm chứng rõ ràng nào cả. Showroom Khang Phú Đạt Audio là 1 trong những showroom uy tín và chất lượng nhất trên thị trường, tại đại lý của chúng tôi sở hữu những sản phẩm mà khách hàng sẽ rất mong đợi. Ngoài mặt hàng tốt, chính sách của chúng tôi cũng rất đãi ngộ, vận chuyển hàng miễn phí trong nội thành, tư vấn thiết bị dàn, bảo hành tốt, … Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay 096 292 1001.