Dàn nhạc sống bao nhiêu tiền là phù hợp, chất lượng?

dan-nhac-song-gia

Dàn nhạc sống bao nhiêu tiền thì mới nói lên được chất lượng cũng như sự phù hợp của chúng? Bạn có đang quan tâm đến vấn đề này hay không? Nếu có thì hãy cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Dàn nhạc sống bao nhiêu tiền?

Mức giá luôn là một trong số những tiêu chí mang tính quyết định đến việc mua hàng của người dùng! Nhất là với những sản phẩm có mức đầu tư lớn như thiết bị âm thanh và dàn âm thanh! Do đó nên với những khách hàng đang muốn sở hữu một dàn nhạc sống đám cưới thì đó cũng không phải là điều khó hiểu! Hiện nay với thị trường âm thanh ngày càng phát triển thì ngày càng có nhiều mức giá cùng chất lượng không giống nhau! Và với những dàn nhạc sống cũng vậy!

Dàn nhạc sống bao gồm nhiều thiết bị âm thanh

Một dàn nhạc sống đám cưới là sự tổng hòa của nhiều thiết bị với nhau. Do đó nên mức đầu tư của nó ắt hẳn sẽ không phải là nhỏ! Và cũng theo mức giá như vậy mà ứng dụng của bộ dàn được đa dạng hơn! Cũng như chất lượng của bộ dàn cũng được phân chia theo mức đầu tư một cách rõ ràng!

Tham khảo: Dàn âm thanh nhạc sống gồm những gì?

Nói là như vậy nhưng để có được một mức giá chính xác và cố định cho tất cả các dàn nhạc sống là điều không thể! Và tất nhiên điều bạn quan tâm ắt hẳn cũng không phải là tất cả các dàn nhạc sống có giá bao nhiêu? Mà bạn sẽ quan tâm đến dàn âm thanh đến thuộc phân khúc mà bạn quan tâm, phù hợp với yêu cầu của bạn mà thôi!
Cộng thêm đó là mức giá của một hệ thống âm thanh cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan khác! Nhất là phụ thuộc vào mức đầu tư mà bạn có thể bỏ ra cho hệ thống đó!

Dàn nhạc sống giá rẻ của Nanomax

Tất cả những yếu tố trên đều phụ thuộc vào bạn! Vậy nên nếu muốn biết dàn nhạc sống bao nhiêu tiền thì đầu tiên bạn cần xác định được những yêu cầu và mức đầu tư của bạn đặt ra là gì? Từ đó bạn mới có thể lên được cấu hình bộ dàn, chọn thương hiệu, chọn thiết bị âm thanh tương ứng. Cuối cùng với có thể chọn mua theo đúng yêu cầu đặt ra!

Và mức giá mà Khang Phú Đạt Audio đưa ra tham khảo cho một bộ dàn nhạc sống, dàn âm thanh đám cưới giá rẻ sẽ là khoảng 50 triệu! Còn nếu bạn muốn chọn phân khúc giá cao hơn như dàn âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp thì sẽ lên đến con số trăm triệu!

Giá dàn nhạc sống rẻ nhất có bán ở đâu?

Để mua được một dàn âm thanh đám cưới giá rẻ, dàn nhạc sống chất lượng thì đơn vị bán hàng chính là nơi bạn không thể bỏ qua! Là nơi cung cấp thiết bị âm thanh cũng như phối kết chúng lại thành một hệ thống âm thanh theo ý của người dùng nên đây sẽ là nơi quyết định đến chất lượng cũng như mức giá của hệ thống của bạn!

anh-tu-binh-thuan-6
Khang Phú Đạt Audio – nơi bán dàn nhạc sống giá tốt nhất

Và Khang Phú Đạt Audio chính là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng trong hơn 10 năm qua! Với những bộ dàn âm thanh đám cưới chính hãng, dàn nhạc sống giá tốt – chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với chính sách 3 tốt nhất:

  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

Ngoài ra chúng tôi cũng có kỹ thuật viên luôn sẵn sàng setup cũng như hỗ trợ khách hàng mọi lúc chuyên nghiệp nhất! Bạn cũng sẽ được bảo hành và bảo trì sản phẩm lâu dài – lên đến 36 tháng!

Câu trả lời cho câu hỏi dàn nhạc sống bao nhiêu tiền? có làm cho bạn hài lòng? Điều đầu tiên hẳn bạn còn nhớ chính là từ yêu cầu về dàn âm thanh của bạn!  Còn nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy gọi đến hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) hoặc truy cập danamthanhdamcuoi.com để Khang Phú Đạt Audioo giúp bạn nhé!