Giá dàn âm thanh đám cưới hiện nay khoảng bao nhiêu?

gia-dan-am-thanh-dam-cuoi-1

Giá dàn âm thanh đám cưới là một trong số những yếu tố hàng đầu dẫn đến quyết định chọn mua của người dùng. Bởi thật sự một dàn âm thanh đám cưới có mức giá không hề rẻ! Vậy thật ra mức giá của dàn âm thanh này là bao nhiêu? Làm thế nào để giảm mức chi phí đầu tư này một cách tối ưu nhất? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây!

Đặc điểm của dàn âm thanh đám cưới

Nếu như dàn karaoke gia đình chỉ gồm các thiết bị công suất nhỏ, đơn giản thì bộ dàn đám cưới lại khác! Một bộ âm thanh đám cưới sẽ có mức công suất lớn hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn để phục vụ nhu cầu lớn hơn với không gian cùng số lượng người nghe nhiều hơn!

Không gian sử dụng của dàn âm thanh đám cưới cũng đặc trưng hơn với số lượng người cũng như không gian thay đổi liên tục!

dan-line-array-dam-cuoi-cho-bac-canh-nghe-an
Dàn âm thanh đám cưới có không gian sử dụng rộng, thoáng

Âm nhạc trong sự kiện đám cưới bao giờ cũng phức tạp hơn hẳn so với âm thanh karaoke! Âm thanh đám cưới còn là nơi tạo sự thành công cho việc tổ chức – tạo không khí vui vẻ, hạnh phúc và truyền cảm đến cho người dùng!

Thường thì ngoài công suất, chất lượng của các thiết bị trong hệ thống cũng cần được quan tâm hơn! Chất âm sẽ được thể hiện ở việc tín hiệu tại các nguồn phát đều được thu âm và xử lý chuyên nghiệp nhất! Chỉ có như vậy chất âm đầu ra mới có được độ chuẩn chỉnh, hay nhất! Đồng thời chất âm còn được thể hiện ở dải tần rộng cũng như bao phủ được không gian tiệc cưới giúp cho người nghe dù đứng tại điểm nào của không gian mà không cảm thấy khó chịu!

Các thiết bị cần có được sự đồng bộ cao để mang đến một dàn âm thanh đúng chuẩn, chất lượng cao để phục vụ cho yêu cầu âm thanh của người dùng cũng như không gian!

Chi tiết: Dàn âm thanh phục vụ đám cưới cơ bản gồm những thiết bị nào?

Giá dàn âm thanh đám cưới hiện nay khoảng bao nhiêu?

dan-line-array-dam-cuoi-cho-anh-do-duc-4
Dàn loa line Array đang hot nhất cho âm thanh đám cưới

cũng như các mặt hàng hay bộ dàn âm thanh thì âm thanh đám cưới cũng có rất nhiều mức giá khác nhau! Từ mức giá rẻ cho đến cao cấp, chất lượng! Nhưng nhìn chung mức giá dàn đám cưới sẽ cao hơn so với âm thanh karaoke cũng như nghe nhạc!

Mức giá bộ dàn đám cưới sẽ phụ thuộc vào thương hiệu, chất lượng cũng như số lượng của thiết bị có trong hệ thống! Càng là những thương hiệu lớn, nổi tiếng thì thiết bị càng chất lượng! Sản phẩm càng được đánh giá cao về chất lượng thì mức giá sẽ càng cao! Số lượng thiết bị lớn hơn thì mức giá đầu tư cũng cao hơn!

Như vậy thì bạn cũng có thể hiểu không có mức giá cố định nào cho các bộ dàn âm thanh đám cưới! Và thường để biết chính xác mức chi phí bạn cần trả cho một dàn âm thanh cụ thể hãy gọi đến cho đơn vị bán hàng! Chỉ khi đó bạn sẽ có được một bộ dàn âm thanh tốt nhất cho yêu cầu của mình và từ đó có được mức giá cũng như chất lượng tốt nhất! Đồng thời đây cũng là nơi giúp cho bạn có được sự tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp nhất cho yêu cầu cũng như mức đầu tư của bạn!

dan-am-thanh-dam-cuoi-line-array-tai-ba-thuoc-1
Bộ dàn âm thanh đám cưới giá rẻ Star Sound độc quyền tại Khang Phú Đạt Audio

Nếu bạn đang phân vân về đơn vị phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng thì hãy đến trực tiếp với Khang Phú Đạt Audio! Ngoài việc cung cấp những thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, âm thanh karaoke mà chúng tôi còn cung cấp các giải pháp cho dàn âm thanh đám cưới, karaoke, sự kiện, sân khấu,…

Bên cạnh đó những thiết bị cũng được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, mức giá cũng như chế độ đi kèm với những cam kết – Sản phẩm TỐT NHẤT – Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT – Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT! Liên hệ hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) để được hỗ trợ và báo giá dàn âm thanh đám cưới nhanh nhất!