Khai xuân đầm ấm – Hâm nóng yêu thương tại Khang Phú Đạt Audio

khai-xuan-kpd-2021

Sáng ngày 17/02/2020 (tức Mùng 6 Tết) năm Tân Sửu, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân”. Trong thời gian dịch bệnh đang còn diễn biến phức tạp như hiện nay, Khang Phú Đạt Audio đã tiến hành khai xuân tại showroom một cách đầm ấm, đơn giản với toàn thể cán bộ công nhân viên!

Tại buổi khai xuân, tập thể Cán bộ công nhân viên công ty đã được ban lãnh đạo chúc Tết với lời chúc may mắn, hạnh phúc, thắng lợi mới trong năm 2021 này! Trong niềm vui hân hoan ngày đầu năm nhân viên công ty đã cùng nâng ly chúc mừng cho những thành công đã qua và đón chờ những thử thách mới trong năm Tân Sửu này!

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn ngày khai xuân! Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em của Khang Phú đạt Audio trong những ngày đầu năm như xua tan đi những u ám của năm cũ và chào đón một năm mới với nhiều hứa hẹn và dự định lớn lao hơn!

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu Khang Phú Đạt Audio xin trân trọng gửi đến quý khách hàng và đối tác những lời chúc may mắn, an lành, phát tài phát lộc! Khang Phú Đạt Audio cũng xin chân thành cảm ơn quý khách gần xa đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi! Chúc bạn có một năm mới may mắn cùng những giờ phút giải trí sum vầy bên người thân với những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao tại Khang Phú Đạt Audio!

khai-xuan-kpd-2021
Anh chị em nhân viên công ty cùng nâng ly trong ngày Khai xuân của công ty
khai-xuan-kpd-2021-4
Những bóng hồng – hậu phương vững chắc của Khang Phú Đạt Audio
khai-xuan-kpd-2021-5
Những tiếng cười cũng như những ly rượu vang được nâng lên báo hiệu cho một năm mới đầy niềm vui

khai-xuan-kpd-2021-3