Nên mua dàn âm thanh 5.1 của hãng nào tốt nhất 2020?

5/5 - (1 bình chọn)

Dàn âm thanh 5.1 là một trong những hệ thống âm thanh có được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng với chất lượng tốt cũng như sự hiện đại ấn tượng! Vậy nên nhiều khách hàng cũng rất muốn đầu tư cho mình một dàn âm thanh 5.1 có chất lượng tốt cũng như mức giá vừa phải! Vậy hiện nay có những dàn âm thanh 5.1 nào tốt, đang được yêu thích? nên mua dàn âm thanh 5.1 của hàng nào tốt nhất năm 2019 này? Hãy cùng Khang Phú Đạt Audio sẽ mang đến cho quý khách sự thảm khảo tốt nhất cho quý khách với những thương hiệu chất lượng bậc nhất hiện nay!

Nên mua dàn âm thanh 5.1 của hãng nào tốt nhất 2019?
Nên mua dàn âm thanh 5.1 của hãng nào tốt nhất 2019?

Dàn âm thanh 5.1 là gì?

Bạn vẫn thường thấy trên thực tế những dàn âm thanh phổ thông như dàn âm thanh hội trường ở trường học, cơ quan hay âm thanh đám cưới ở những không gian rộng lớn với nhiều thiết bị phức tạp! Tuy nhiên với dàn âm thanh 5.1 thì đơn giản hơn với hệ thống dồm 1 đầu đĩa cùng với 6 loa được sắp xếp thành hệ thống All in one để phục vụ cho nhu cầu cá nhân như xem phim, nhe nhạc, chơi game. Tuy vậy cũng như các dòng sản phẩm khác, nhà cung cấp cũng như thương hiệu quyết định phần lớn chất lượng của dàn âm thanh!

Nên mua dàn âm thanh 5.1 của hãng nào tốt nhất 2019?

Trên thị trường hiện nay không thiếu những thương hiệu cung cấp dàn âm thanh 5.1 chính hãng nhưng theo những kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng như những khách hàng dùng lâu năm thì những thương hiệu dưới đây sở hữu những dàn âm thanh 5.1 chất lượng nhất!

Dàn âm thanh 5.1 của Sony

v
Dàn âm thanh 5.1 của Sony

Sony là một trong số những cái tên phổ biến bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất màn hình cũng như thiết bị âm thanh! Luôn luôn đổimới, cải tiến công nghệ – thiết bị âm thanh của Sony đã mang đến những dòng sản phẩm phù hợp với xu thế ngày càng cao của người dùng! Sở hữu thiết kế hiện đại, âm thanh đầu ra tuyệt đỉnh cũng như mức công suất đáng nể dễ dàng phù hợp với nhiều phân khúc sử dụng khác nhau của người dùng!

Dàn âm thanh 5.1 của hãng Pioneer

Pioneer có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với những khách hàng của dòng nhạc vàng với mode amply Pioneer 7800ii huyền thoại! Không chỉ có dòng amply mà Pioneer còn có được hệ thống thiết bị âm thanh chất lượng nhất là đầu DVD và loa nghe nhạc! Đa dạng từ thiết kế cho đến chất lượng, mức giá đã mang đến cho Pioneer một thị phần không hề nhỏ trên thị trường dù là dòng thiết bị âm thanh cho am thanh dam cuoi, am thanh hoi truong hay là âm thanh nghe nhạc!

Dàn âm thanh 5.1 của Samsung

Dàn âm thanh 5.1 của Samsung
Dàn âm thanh 5.1 của Samsung

Nói đến Samsung người tâ thường nói về thương hiệu sản xuất điện thoại nổi tiếng! Tuy nhiên bạn lại không biết rằng Samsung cũng có những hệ thống âm thanh 5.1 cực kỳ chất lượng! Có thể so sánh Samsung trong lĩnh vực này với JBL hay JD trong lĩnh vực loa array cho các dàn âm thanh đám cưới hay âm thanh hội trường, sự kiện, sân khấu hây như hãng Shure trong mảng sản xuất micro không dây! Được tin dùng trong suốt vài thập kỷ vừa qua, Samsung ngày càng tự tin khẳng định được vị trí của mình trên trường quốc tế với công nghệ âm thanh “Crystal Amplifier Plus” tân tiến!

Các thiết bị cơ bản của một hệ thống âm thanh là những gì?