Thanh lý dàn âm thanh đám cưới chỉ từ 10Tr | Hình thức 98%

Cần thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới - Giá 50 triệu
5/5 - (2 bình chọn)

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới là hình thức mua lại các bộ dàn âm thanh cũ đã qua sử dụng với hình thức như mới và còn sử dụng tốt. Hình thức này rất phù hợp với những anh em làm nghề cho thuê loa đài đám cưới mà chưa có điều kiện đầu tư bộ dàn âm thanh mới.

Có nên chọn dịch vụ thanh lý dàn âm thanh đám cưới?

Vào thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay việc theo đuổi đam mê âm thanh đám cưới chuyên nghiệp trở nên ngày càng khó khăn! Và một trong số những giải pháp để giúp người dùng thỏa mãn được đam mê này chính là chọn mua những dàn âm thanh đám cưới đã qua sử dụng! Tuy nhiên cũng chính vì nó là dàn âm thanh thanh lý nên rất nhiều khách hàng phân vân về vấn đề này!

dan-line-array-cho-anh-the-hoa-6
Có nên mua dàn âm thanh đám cưới đã qua sử dụng?

Một trong số những điểm dễ dàng nhận thấy khi chọn mua các dàn âm thanh thanh lý chính là tiết kiệm chi phí! Thường thì mức giá của các dàn âm thanh này sẽ thấp hơn so với dàn âm thanh mới. Thường chúng chỉ có mức giá bằng 2/3, 1/2 hoặc ít hơn hẳn so với dàn âm thanh mới! Đó là những dàn âm thanh với thương hiệu ngoại nhập! Còn nếu đó là dàn âm thanh với các thiết bị Việt Nam còn thấp hơn nữa! Với cách mua này bạn sẽ có được những dòng sản phẩm chính hãng, nhập khẩu với mức giá cạnh tranh hơn hẳn!

Ngoài ra những thiết bị âm thanh dạng bãi xịn còn được đánh giá cao với nhiều phương diện khác! Đó là sự phối kết đa dạng, dễ dàng hơn cũng như chất âm tốt hơn, mượt hơn! Bởi những đôi loa đã sử dụng rồi màng loa mềm hơn, chuyển động mượt mà hơn từ đó âm thanh cũng có phần chất lượng hơn!

loa-bass-4-tac-cs-bao-nhieu
Chất lượng dàn âm thanh cũ đôi khi sẽ không được như bạn mong muốn

Tuy nhiên nếu chọn dịch vụ thanh lý dàn âm thanh đám cưới thì sẽ vướng phải những điều sau. Đó là do các thiết bị âm thanh đã qua sử dụng nên chất lượng cũng như thiết kế không còn mới như hàng mới 100% nữa! Thiết kế sẽ có phần xước xát, độ bền có phần giảm đi, tuổi thọ không được cao như trước nữa! Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn mua thì rất dễ chọn phải các thiết bị không có chất lượng! Cộng thêm đó chúng cũng sẽ có những trục trặc nhất định khi sử dụng! Nếu bạn chọn mua tại các đơn vị không uy tín thì việc chọn mua, sử dụng chắc chắn sẽ không được như ý!

Lưu ý khi mua dàn âm thanh đám cưới thanh lý

Trước khi quyết định xem có nên chọn mua theo dạng thanh lý dàn đám cưới hay không thì bạn cần hiểu rõ về sản phẩm mình đang hướng đến! Ví dụ như công suất dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh gồm những gì? đặc điểm tính năng của từng thiết bị đó là gì?… Khi có được những hiểu biết về hệ thống bạn sẽ dễ dàng hơn. Bởi khi đó bạn sẽ biết rõ ràng hơn về cấu hình đó cũng như tránh việc mua phải sản phẩm kém chất lượng!

Xem thêm: Công suất dàn âm thanh đám cưới

Test thử âm thanh luôn là bước quan trọng khi đi mua dàn đám cưới thanh lý

Ngoài việc tìm hiểu về dàn âm thanh mà bạn ưng ý, bạn cũng cần test thử trước khi mua! Đây là một bước cực kỳ quan trọng trong việc chọn mua thiết bị cũng như bộ dàn! Hãy yêu cầu được test thử bộ dàn trước khi mua! Hãy xem hệ thống có được chất âm như thế nào? Các thiết bị có được phối ghép với nhau tốt hay không? Các thành phần có hoạt động đúng chức năng hay chưa? Từ đó bạn mới có thể xác định được mức giá nhà cung cấp đưa ra có tương ứng với bộ dàn hay không?

Cuối cùng bạn cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý âm thanh đám cưới uy tín! Khi đó bạn sẽ có được tỉ lệ mua một dàn âm thanh đám cưới sự kiện với chất lượng tốt sẽ cao hơn! Tại đó bạn sẽ được tư vấn cũng như có được sự lựa chọn đa dạng hơn! Họ cũng sẽ có đủ không gian để test thử theo yêu cầu của bạn! Chế độ bảo hành, bảo trì hợp lý thì bạn sẽ không lo mất quyền lợi khi có sự cố xảy ra!

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới với 3 bộ dàn hay nhất

Hôm nay, danamthanhdamcuoi.com sẽ chia sẻ đến bạn một số bộ dàn âm thanh đám cưới cũ với hình thức từ 80 – 98%. Những bộ dàn âm thanh cũ này là những sản phẩm mà chúng tôi thu mua lại từ những khách hàng đã nâng cấp bộ dàn âm thanh đám cưới mới tại Khang Phú Đạt Audio.

Những hệ thống này hầu hết có đầy đủ các thiết bị như: loa đám cưới giá rẻ, cục đẩy, bàn mixer, micro không dây, vang số, ổn định nguồn, áo loa….

1/ Thanh lý dàn đám cưới – Giá 10 triệu

"Cần

  • Hình thức: Mới 98%
  • Tình trạng: Đã bán

2/ Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới – Giá 30 triệu

"Cần

  • Hình thức: Mới 95%
  • Tình trạng: Đã bán

3/ Thanh lý bộ dàn đám cưới – Giá 40 triệu

"Cần

  • Hình thức: Mới 90%
  • Tình trạng: Đã bán

4/ Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới – Giá 50 triệu

"Cần

  • Hình thức: Mới 98%
  • Tình trạng: Đã bán

5/ Thanh lý bộ dàn đám cưới – Giá 70 triệu

"Cần

  • Hình thức: Mới 99%
  • Tình trạng: Đã bán

……..

Những chia sẻ trên đây về việc chọn mua thanh lý dàn âm thanh có giúp bạn quyết định được xem có nên mua chúng hay không? Nếu bạn cần tư vấn chi tiết chuyên nghiệp hơn hãy gọi đến số 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) nhé!

Ngoài ra chúng tôi liên tục cập nhật các bộ dàn âm thanh cho đám cưới cần thanh lý. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên để cập nhật tin tức về các thiết bị âm thanh và các bộ dàn đám cưới cũ cần thanh lý. Hoặc bạn có thể tham khảo các bộ dàn âm thanh đám cưới mới nhất với giá rẻ nhất TẠI ĐÂY!

Dàn nhạc sống 25 triệu có cấu hình như thế nào?

3 thoughts on “Thanh lý dàn âm thanh đám cưới chỉ từ 10Tr | Hình thức 98%

Comments are closed.