Thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu cần có trong tổ chức sự kiện

am-thanh-anh-sang-san-khau-3

Thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chính là một trong số những thành phần không thể thiếu trong bất cứ một sự kiện, hoạt động nào! Vậy đâu là những thiết bị âm thanh ánh sáng trong tổ chức sự kiện cần có? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu cần có trong tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên, nhất là tại những thành phố lớn! Ắt hẳn bạn đã quen với sự hoành tráng của những sự kiện quy mô, tầm cỡ với rất nhiều tiết mục đẹp mắt! Và để góp phần vào sự thành công đó chính là những thiết bị phụ trợ!

am-thanh-anh-sang-san-khau-2
Những thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu cần có cho một sự kiện lớn

Thông thường với những ai chưa có kinh nghiệm trong việc setup sân khấu thì có lẽ sẽ nghĩ rằng chỉ cần một số đèn, loa, micro là đã đủ cho một sự kiện nhỏ như dàn âm thanh đám cưới, sự kiện trường học, công sở,… Tuy nhiên đó là điều không hoàn toàn đúng! Bởi lẽ một sự kiện chính là nơi tổ hợp những thiết bị âm thanh, ánh sáng cùng với vô vàn những thiết bị khác!

Và những thiết bị âm thanh ánh sáng cần thiết để tổ chức sự kiện sẽ gồm có:

  • Hệ thống âm thanh: bộ loa, mixer, microphone, bộ khuếch đại, bộ xử lý tín hiệu, hệ thống dây jack, dây loa và tủ chuyên dụng.
  • Hệ thống ánh sáng: Đèn led màu, đèn led nắng, hệ thống điều khiển, dây điện.
  • Phụ kiện: Khung sắt, thảm phủ, thảm quây, bậc thang lên xuống,…

Tất cả những thiết bị này sẽ được nhà cung cấp đưa ra số lượng theo quy mô tổ chức, vị trí event cũng như cách lắp đặt hệ thống loa làm sao để mang đến sự thành công nhất cho sự kiện!

Cách kết nối dàn âm thanh sân khấu ĐƠN GIẢN, CHUẨN XÁC NHẤT

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Hà Nội uy tín

Với yêu cầu về chất lượng âm thanh ánh sáng của người dùng ngày một nâng cao hơn những yêu cầu cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao hơn! Và một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện vẫn đang được đánh giá cao hiện nay phải kể đến Khang Phú Đạt Audio!

am-thanh-anh-sang-san-khau-1
Dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh doanh, tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh đám cưới, sự kiện, sân khấu, hội trường – Khang Phú Đạt Audio mang đến cho người dùng sự an tâm, uy tín với cam kết 3 tốt nhất:

  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

Với sự đầu tư mạnh mẽ về các thiết bị âm thanh ánh sáng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới từ Đức, Ý, Nhật, Trung Quốc,… cùng hệ thống loa thường, loa line Array – chúng tôi sẽ đáp ứng những nhu cầu từ phổ thông cho đến cao cấp của bạn! Hệ thống ánh sáng cũng được nâng cấp hơn để đáp ứng nhu cầu sự kiện lớn và rất lớn của người dùng!

Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ chất lượng cao – Khang Phú Đạt Audio mang đến cho bạn sự hợp lý, đảm bảo độ bền cũng như sự điều hòa âm thanh một cách chuẩn chỉnh nhất!

Bạn có đang đau đầu với dàn âm thanh ánh sáng sân khấu cho sự kiện, đám cưới, hội trường – đến ngay Khang Phú Đạt Audio ngay nhé!