TOP 3 loa đám cưới JBL đang thịnh hành nhất hiện nay

Loa đám cưới JBL SRX 835P
5/5 - (1 bình chọn)

Loa đám cưới JBL hiện đang được đánh giá là thương hiệu được nhiều người lựa chọn cho dàn âm thanh đám cưới nhất hiện nay. Vậy loa JBL nào tốt nhất cho đám cưới? Hôm nay, âm thanh đám cưới Khang Phú Đạt Audio sẽ giới thiệu đến bạn 3 mẫu loa đám cưới JBL tốt nhất hiện nay.

Tại sao loa đám cưới JBL hay nhất lại được ưu chuộng đến vậy?

JBL được biết đến là thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ USA với các dòng sản phẩm chủ lực như loa karaoke, loa hội trường, và các loại loa nổi tiếng khác. Và một trong những dòng loa được nhiều anh em trong giới sự kiện quan tâm nhất hiện nay đó là dòng loa đám cưới JBL.

  • Là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới nên ai cũng muốn sở hữu cho mình những mẫu loa JBL chính hãng.
  • JBL có thiết kế đẹp, chất âm sắc nét và đầy uy lực đối với các dòng loa đám cưới công suất lớn.
  • 85% các dàn âm thanh đám cưới hiện nay đang sử dụng loa mang thương hiệu JBL.
  • 79% các hệ thống dàn âm thanh hội trường do Khang Phú Đạt Audio setup đang sử dụng loa hội trường mang thương hiệu JBL.
  • Loa đám cưới JBL do Khang Phú Đạt Audio cung cấp có chế độ bảo hành lên đến 36 tháng.

TOP 3 loa đám cưới JBL hay nhất đang thịnh hành nhất hiện nay

Ở những năm 2016 – 2017 thì một trong những mẫu loa đám cưới JBL thịnh hành phải kể đến đầu tiên là JBL SRX 725, JBL SRX 825, JBL 715… Vậy năm 2018 này thì đâu mới là dòng loa đám cưới thịnh hành được nhiều người ưu chuộng nhất? Cùng điểm danh 3 dòng loa đám cưới tốt nhất của JBL được đa số anh em sự kiện lựa chọn sử dụng.

1/ Loa JBL SRX 835P, Bass 15″, 2000W Peak

Loa đám cưới JBL SRX 835P
Loa đám cưới JBL SRX 835P

Loa đám cưới JBL SRX 835P thuộc dòng loa toàn dải trang bị bass 15″ (38 cm) sử dụng công nghệ Differential Drive® với nam châm Neodymium – loại nam châm mạnh nhất hiện nay cho âm thanh bền bỉ và mạnh mẽ. Cùng với đó SRX 835P được nhà sản xuất trang bị mạch phân tần 3 đường tiếng liền công suất cho chất lượng âm thanh ổn định cùng với khả năng tái tạo âm thanh tốt.

2/ Loa JBL JRX 225, 2000W, Bass 40

Loa đám cưới JBL JRX 225
Loa đám cưới JBL JRX 225

Loa đám cưới JBL JRX 225 sở hữu thiết kế “Quasi 3-Way” giúp cung cấp thêm âm bass mà một hệ thống kép mười lăm được thiết kế, nhưng mà không bị mất hiệu suất trong phạm vi giữa quan trọng. Các loa trầm phía trên tạo giữa tần số và âm trầm, trong khi loa trầm thấp hơn tập trung vào âm trầm chỉ. Việc giảm trong giai đoạn hủy bỏ tầm trung cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh tầm trung và bảo hiểm.

3/ Loa JBL STX 825, 2400W, Bass 40

Loa đám cưới JBL STX 825
Loa đám cưới JBL STX 825

Là dòng đám cưới công suất lớn mới nhất tới từ hãng loa danh tiếng thế giới JBL nên loa đám cưới STX825 có đầy đủ những phẩm chất để bạn khó mà bỏ lỡ để trang bị cho dàn âm thanh đám cưới chất lượng cao của mình. STX825 là dòng loa bass phản xạ, 2 đường tiếng vào nên giúp cho phần âm thanh được truyền tải đầy đủ nhất. Loại bass được JBL STX825 sử dụng là loại bass Vented Gap Cooling™, cặp bass kép 40cm cho ra âm thanh rất cao.

Trên đây là những thông tin về 3 model loa đám cưới chính hãng JBL được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để biết giá các dòng loa đám cưới JBL khác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp 096 292 1001. Hoặc truy cập Website Khangphudataudio.com của chúng tôi để tìm hiểu.

TOP #3 loa đám cưới công suất lớn tốt nhất hiện nay 2021