TOP #3 loa đám cưới công suất lớn tốt nhất hiện nay 2021

TOP #3 loa đám cưới công suất lớn tốt nhất hiện nay 2018
4.7/5 - (3 bình chọn)

Loa đám cưới công suất lớn luôn là lựa chọn số 1 dành cho các anh em trong nghề cho thuê âm thanh đám cưới bởi các dòng loa này đáp ứng được các yêu cầu về tổ chức sự kiện và chơi nhạc sàn cực mạnh. Ở bài này, Khang Phú Đạt Audio sẽ giới thiệu 3 mẫu loa đám cưới tốt nhất hiện nay 2021 mà bạn không nên bỏ qua.

Loa đám cưới công suất lớn là gì?

Mỗi một chiếc loa đều có những thông số kỹ thuật nhất định như kích cỡ củ loa bass, độ nhạy, trở kháng, dải tần, công suất. Các thông số này có thể được ghi trực tiếp trên thân loa và các thành phần cấu tạo nên nó. Khi nói đến công suất của loa, có loại có công suất lớn lên đến vài nghìn Oát, có loại có công suất nhỏ chỉ một vài Oát. Nói qua đến đây chắc bạn cũng hiểu loa đám cưới công suất lớn là gì rồi chứ. Loa đám cưới công suất lớn chính là dòng loa có thể chịu được công suất cực đại từ các thiết bị khác như: cục đẩy, ampli…

TOP #3 loa đám cưới công suất lớn tốt nhất hiện nay 2018

TOP #3 loa đám cưới công suất lớn tốt nhất hiện nay 2021

Một trong những thương hiệu loa đám cưới nổi tiếng phải kể đến đầu tiên đó là JBL, Martin, Yamaha, Wharfedale, EV, JD Polardio, Peavey, Nexo… nhưng đây chỉ là thương hiệu. Vậy đâu mới là dòng loa đám cưới công suất lớn đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay? Mời bạn cùng chúng tôi điểm danh TOP 3 mẫu loa đám cưới công suất lớn bất chấp mọi yêu cầu bên dưới đây:

#1. Loa đám cưới JBL SRX 725 – Loa full công suất lớn

Loa JBL SRX 725 không chỉ là sản phẩm loa đám cưới bán chạy hàng nhất của hãng loa JBL đến từ Mexico( Mỹ) mà còn là dòng loa đám cưới tốt nhất mọi thời đại. Chiếc JBL 725 được nhiều người ngày càng biết đến nhờ có thiết kế đẹp, bát mắt mắt. Nhưng quan trọng chính là nó rất đa năng khi bạn sử dụng được khá nhiều mục đích khác nhau như làm sân khấu biểu diễn, hội trường đặc biệt là loa hát đám cưới. Và đây chính là dòng loa đám cưới tốt nhất được nhiều người lựa chọn sử dụng.

#2. Loa đám cưới JD Polardio PL215 – Loa full công suất lớn

Loa JD PL 215 có thương hiệu nổi tiếng của hãng JD Sound đến từ Tây Ban Nha loại loa này được sử dụng thích hợp cho âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường, sân khấu hội nghị. Dòng loa này có khả năng tái tạo lại âm thanh ban đầu, tăng cường âm thanh & điều chỉnh âm thanh. Bên cạch đó loa JD PL 215 có thiết kế chính xác, loa JD PL 215 có thùng loa được làm từ chất liệu gỗ bạch dương cao cấp có phủ lớp sơn sần chống trầy xước đến mức tối đa và màu sắc độc đáo. Và đây chính là lựa chọn số 1 dành cho các dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp.

#3. Loa đám cưới Martin F15 – Loa full công suất lớn

Martin F215 là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu về âm thanh đánh giá cao cho chất lượng âm thanh tốt với tiếng Bass căng, tiếng Treble cao thích hợp sử dụng cho dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp. Loa Martin F215 được nhà sản xuất ưu tiên cho chất lượng âm thanh tốt với tiếng Bass mạnh, tiếng Treble cao với độ xử lý tốt của phân tần đem lại sự hài hòa trong các dải tần mà loa phát ra rất phù hợp để làm dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới.

Hy vọng với bài viết: “TOP #3 loa đám cưới công suất lớn tốt nhất hiện nay 2021” trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có những nhìn nhận đúng đắn và đưa ra lựa chọn loa đám cưới phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng như phù hợp với kinh phí đầu tư.

TOP 3 loa đám cưới JBL tốt nhất cho dàn âm thanh đám cưới hiện nay