TOP 3 loa đám cưới JBL tốt nhất cho dàn âm thanh đám cưới hiện nay

TOP 3 loa đám cưới JBL tốt nhất cho dàn âm thanh đám cưới hiện nay
4.5/5 - (2 bình chọn)

Thương hiệu loa đám cưới JBL hiện đang là lựa chọn tốt nhất dành cho các dàn âm thanh đám cưới. Và bạn đang quan tâm đến dòng loa JBL cho đám cưới? Bài viết này, âm thanh đám cưới Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ đến bạn 3 dòng loa đám cưới JBL tốt nhất và đang được ưu chuộng hiện nay.

Vì sao nên chọn loa đám cưới JBL cho dàn âm thanh đám cưới?

Bạn đang có nhu cầu trang bị loa đám cưới JBL cho dàn âm thanh của mình nhưng còn lo ngại về nhiều vấn đề. Bạn không biết chất lượng của thương hiệu JBL như thế nào, hiệu quả hoạt động của những dòng loa này ra sao cũng như giá thành của sản phẩm có nằm trong khả năng chi trả của mình hay không?

TOP 3 JBL tốt nhất cho dàn âm thanh đám cưới hiện nay

Từ lâu, thương hiệu JBL đã đi vào tiềm thức của mỗi người và cho đến nay loa đài đám cưới JBL là lựa chọn chủ đạo trong các dàn nhạc sống đám cưới hiện nay. Đặc điểm nổi bật của các dòng loa đám cưới mang thương hiệu JBL là sở hữu thiết kế đẹp, công suất lớn, có khả năng chơi liên tục nhiều giờ cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ và đầy uy lực.

Cũng chính nhờ ưu điểm vượt trội này mà loa đám cưới JBL luôn được ưu tiên lựa chọn để sử dụng trong dàn âm thanh có nhiều loa công suất lớn như hệ thống âm thanh đám cưới, sân khấu, hội trường có diện tích và quy mô lớn.

Giá thành của các dòng loa đám cưới JBL cũng khá đa dạng, phù hợp với khả năng chi trả của mọi đối tượng người dùng. Nếu khả năng đầu tư eo hẹp thì bạn có thể lựa chọn các model loa đám cưới Trung Quốc còn nếu điều kiện dư dả hãy tham khảo các dòng sản phẩm cao cấp.

Loa sân khấu hội trường giá rẻ

Điểm danh 3 dòng loa JBL tốt nhất cho dàn âm thanh đám cưới hiện nay

Có rất nhiều sự lựa chọn về các mẫu loa JBL, nhưng với mục đích sử dụng cho dàn âm thanh đám cưới, đáp ứng nhu cầu về công suất lớn, độ phủ âm thanh rộng, thiết kế đẹp, độ bền cao… thì 1 trong 3 mẫu loa đám cưới của JBL bên dưới đây hiện đang là lựa chọn tốt nhất cho anh em nào đang có ý định đầu tư cho dàn âm thanh đám cưới của mình.

1/ Loa JBL SRX725, công suất đỉnh 4800 Watts

Loa JBL SRX725, công suất đỉnh 4800 Watts

Là dòng loa ưu chuộng nhất cuối năm 2021, và cho đến nay model loa đám cưới JBL SRX725 vẫn là lựa chọn của phần đa các anh em làm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng đám cưới. Bởi, JBL SRX725 đáp ứng đủ các yêu cầu về thiết kế, công suất và giá cả để anh em lựa chọn.

2/ Loa JBL SRX 728S, công suất đỉnh 6400 Watts

Loa JBL SRX 728S, công suất đỉnh 6400 Watts

Đây là mẫu loa siêu trầm công suất lớn và chuyên phối ghép với các dòng loa Full SRX725 của JBL. Dòng loa được trang bị LF Driver: 2 x JBL 2268H 457 mm (18 in) sai ổ woofer với cuộn dây bằng giọng nói Neodymium – nam châm và kép và có độ nhạy là (1w @ 1m): 98 dB SPL nên loa cho tiếng lớn và rất uy lực.

3/ Loa JBL SRX 715, công suất nhỏ

Loa JBL SRX 715, công suất nhỏ

Đây là dòng loa Full công suất nhỏ chuyên đánh cặp với các dòng loa đám cưới JBL công suất lớn. Và đây chính là lựa chọn của các hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới. Dòng loa này được bố trí ở các góc khuất và mang âm thanh sắc nét nhất đến tai người nghe.

Nếu chưa tìm được địa chỉ nào có thể tin tưởng thì Khang Phú Đạt Audio có thể giúp bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và những lời khuyên hữu ích để lựa chọn cho mình những thiết bị phù hợp.

Bạn có thể xem thêm về loa đài đám cưới do Khang Phú Đạt Audio cung cấp tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

9 bài nhạc test loa đám cưới chuyên bass BỐC NHẤT, PHÊ NHẤT