Những dòng loa công suất lớn giá rẻ nhất tại Khang Phú Đạt Audio

Những dòng loa công suất lớn giá rẻ nhất tại Khang Phú Đạt Audio

Các dòng loa công suất lớn giá rẻ hiện đang là lựa chọn của nhiều anh em làm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh nhất là đối với các dàn âm thanh đám cưới ngoài trời. Vậy đâu mới thực sự là dòng loa công suất lớn giá rẻ tốt nhất hiện nay cho các hệ thống loa đám cưới. Cùng Khang Phú Đạt Audio điểm danh một số dòng loa công suất lớn chuyên sử dụng cho đám cưới có mức giá rẻ nhất thị trường.

Loa công suất lớn là gì?

Loa công suất lớn là những dòng loa có kích thước lớn và được trang bị bass 30 cm trở lên. Và những dòng loa có dải công suất định mức nhỏ nhất từ 1000 Watts trở lên được gọi là loa công suất lớn. Đây chính là những mẫu loa quen thuộc chuyên sử dụng trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như: âm thanh đám cưới, hội trường, sân khấu, quán bar, club…

Những dòng loa công suất lớn giá rẻ nhất tại Khang Phú Đạt Audio

Những mẫu loa công suất lớn giá rẻ nhất tại Khang Phú Đạt Audio

Loa công suất lớn giá rẻ hiện đang là lựa chọn tối ưu nhất dành cho nhiều anh em làm nghề cho thuê âm thanh ánh sáng đám cưới. Bởi những dòng loa này đáp ứng đủ công suất và ngân sách đầu tư. Tức là thay vì sử dụng các dòng loa chính hãng, công suất lớn thì bạn nên lựa chọn sử dụng các dòng loa Trung Quốc chất lượng cao có công suất lớn và giá thành lại rẻ. Và bên dưới đây là những dòng loa công suất lớn giá rẻ đang được ưu chuộng nhất tại Khang Phú Đạt Audio và chuyên sử dụng trong các hệ thống dàn âm thanh đám cưới hiện nay.

Loa JD Polardio PL215, công suất lớn giá cực đã, công nghệ Tây Ban Nha

Được trang bị công nghệ đến từ Tây Ban Nha, JD Polardio PL215 chính thức chinh phục người tiêu dùng Việt Nam bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt, JD PL215 là mẫu loa Full sở hữu thiết kế đẹp với 2 củ bass có đường kính lớn cho công suất đánh cực đại lên đến…

Loa Wharfedale Delta 215, công suất lớn, công nghệ Anh Quốc

Là mẫu loa đám cưới công suất lớn đến từ Anh Quốc được trang bị bass 38 cm với tép nén Titanium 2 inch cho công suất liên tục 1000W, đỉnh là 4000W. Và đây chính là mẫu loa công suất lớn cao cấp nhất hiện nay được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Loa Array Wharfedale WLA 12, công suất lớn, ưu lực

Loa line Array Wharfedale WLA 12 sở hữu dải công suất lần lượt là 400W RMS / 800W Program / 1600W Peak với độ nhạy 134dB Max SPL cùng với dải tần số 47Hz – 18 kHz Frequency response. Điều này cho thấy, sản phẩm có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng. Và đây chính là dòng loa Array công suất lớn bán chạy nhất hiện nay tại Khang Phú Đạt Audio.

Hi vọng với 3 dòng loa công suất lớn giá rẻ trên đây mà Khang Phú Đạt Audio vừa chia sẻ đến bạn sẽ làm bạn hài lòng và có những cái nhìn khách quan nhất về các dòng loa công suất lớn để có lựa chọn tốt nhất cho hệ thống âm thanh của mình.