Tư vấn dàn âm thanh đám cưới theo không gian sử dụng

tu-van-dan-am-thanh-dam-cuoi-1

Lựa chọn một dàn âm thanh đám cưới không hẳn là khó nhưng cũng không hẳn là dễ dàng! Hôm nay Danamthanhdamcuoi.com sẽ tư vấn dàn âm thanh đám cưới theo không gian sử dụng – một trong số những tiêu chí quan trọng nhất khi chọn hệ thống âm thanh!

Tư vấn dàn âm thanh đám cưới theo không gian sử dụng

Dàn âm thanh đám cưới đạt được hiệu quả sử dụng cao điều quan trọng nhất chính là phù hợp với không gian sử dụng! Điều này giúp cho chất lượng âm thanh được chuẩn xác cũng như phủ trọn không gian đó! Một bộ dàn âm thanh nên có được sự đồng bộ, chuẩn thiết bị.

cach-ket-noi-dan-am-thanh-san-khau-2
Dàn âm thanh đám cưới cần phù hợp với không gian sử dụng

Với những thiết bị âm thanh chuyên biệt hỗ trợ với nhau sẽ mang đến một hiệu quả âm thanh tốt nhất! Thông thường những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới sẽ sở hữu những bộ dàn tầm trung với nhiều đôi loa để có thể phục vụ được nhiều không gian khác nhau!

Và dưới đây chính là những tư vấn dàn âm thanh đám cưới theo không gian sử dụng:

1. Quy mô âm thanh đám cưới nhỏ

Với những không gian quy mô nhỏ như đám cưới gia đình, hội trường nhỏ, sân khấu chỉ dưới 25m2 thì dàn âm thanh sẽ không cần yêu cầu quá cao về âm thanh! Tiêu chuẩn của bộ dàn âm thanh này chính là sự ổn định! m thanh đầu ra tốt, phục vụ được yêu cầu hát karaoke cũng như phát biểu của người dùng!

ban-dan-am-thanh-dam-cuoi-2
Bộ dàn cho không gian âm thanh đám cưới nhỏ

Do yêu cầu âm thanh không lớn nên chất lượng bộ dàn ở đây không cần quá cao cấp! Bạn có thể chọn những dàn âm thanh đám cưới giá rẻ với hiệu suất ổn định cùng âm thanh trong, sáng, vang rõ!

2. Quy mô âm thanh đám cưới tầm trung

Không gian tầm trung này hiện nay đang phổ biến nhất hiện nay, thường với không gian này bạn sẽ cần có một dàn âm thanh vừa tầm với mức chi phí đầu tư khá lớn! Không gian tầm trung thường sẽ có tại những nhà hàng tiệc cưới nhỏ, âm thanh đám cưới tại nhà lớn, cao cấp!

dan-nhac-dam-cuoi-2
Dàn âm thanh đám cưới tầm trung

Tiêu chuẩn cho bộ dàn âm thanh này là hiệu suất âm thanh tốt cùng những thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp! Đó là bởi những không gian này sử dụng cho các sự kiện diễn ra trong thời gian dài với yêu cầu âm thanh chất lượng! Tư vấn dàn âm thanh đám cưới tầm trung cho bạn chính là những cấu hình vừa tầm – xấp xỉ 100 triệu đồng là phù hợp!

3. Quy mô âm thanh đám cưới lớn, cao cấp

Nếu bạn đang muốn đầu tư dàn âm thanh đám cưới khủng thì ắt hẳn nó phải phục vụ những không gian lớn với yêu cầu chất âm cao cấp hơn bao giờ hết! Đây là không gian tại những nhà hàng tiệc cưới lớn, đám cưới ngoài trời lớn hoặc những không gian đám cưới cao cấp khác! Không gian này sẽ yêu cầu chất âm thật tốt, khả năng khuếch đại mạnh mẽ, khỏe khoắn và tính ứng dụng lớn khi sử dụng cho nhiều yêu cầu, dòng nhạc khác nhau! Ngoài ra độ bền của thiết bị cũng phải thật tốt vì sử dụng trong thời gian dài, công suất lớn cũng như trong một không gian lớn với số lượng người tham gia đông!

ban-dan-am-thanh-dam-cuoi-1
Dàn âm thanh đám cưới lớn, cao cấp

Để phục vụ cho yêu cầu âm thanh này của hệ thống thì một bộ dàn âm thanh đám cưới cao cấp sẽ là lựa chọn khôn ngoan! Bộ dàn này sẽ gồm đầy đủ tất cả các thiết bị: bộ loa chuyên dụng – loa sub, loa full, loa kiểm âm; bàn mixer, bộ cục đẩy công suất, Crossover, Compressor, Vang số cùng bộ micro không dây cao cấp! Và thường những bộ dàn này sẽ cần có những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao với hiệu suất âm thanh tốt, chất âm mạnh mẽ, sống động cùng với hiệu suất cực tốt!

Nếu bạn muốn biết ở đâu bán dàn âm thanh đám cưới giá rẻ, chất lượng  hoặc cần tư vấn dàn âm than đám cưới hãy đến trực tiếp showroom Khang Phú Đạt Audio hoặc liên hệ qua hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess)! Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chi tiết, chuyên nghiệp nhất!