Tư vấn mua cục đẩy công suất tốt nhất cho âm thanh đám cưới

tu-van-mua-cuc-day-cong-suat-3

Cục đẩy công suất nào tốt nhất hiện nay? Chọn cục đẩy như thế nào là tốt, phù hợp cho âm thanh sự kiện? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này thì đừng bỏ qua những tư vấn mua cục đẩy công suất tốt nhất cho âm thanh đám cưới được chia sẻ ngay sau đây!

Tư vấn mua cục đẩy công suất tốt nhất cho âm thanh đám cưới

Có thể nói cục đẩy công suất hay bộ khuếch đại là một thành phần không thể thiếu cho một dàn âm thanh chuyên nghiệp! Chúng giữ vai trò khuếch đại âm thanh trong hệ thống. Đồng thời cũng góp phần giảm méo âm và làm tăng độ ổn định của hệ thống!

tu-van-mua-cuc-day-cong-suat-2
Main công suất là thành phần không thể thiếu cho âm thanh đám cưới

Do vậy nên chất lượng của cục đẩy như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cả bộ dàn âm thanh! Cùng tham khảo tư vấn mua cục đẩy công suất cho dàn âm thanh đám cưới được chia sẻ bởi Khang Phú Đạt Audio ngay sau đây:

1. Thương hiệu

Hiện nay có rất nhiều dòng đẩy âm thanh khác nhau! Phân loại theo chức năng, số kênh hoặc tác dụng. Tuy nhiên thương hiệu vẫn là điều được khách hàng quan tâm nhất! Đó không chỉ cái mác gắn lên sản phẩm mà chúng còn thể hiện được một phần chất lượng cũng như mức giá của thiết bị!

Các thương hiệu đẩy âm thanh nổi tiếng hiện nay có thể kể đến như: Crown, Yamaha, Star Sound, Korah,… Khi bạn chọn mua đẩy âm thanh tại những thương hiệu lớn thì mặc định chất lượng âm thanh cũng như độ bền sẽ luôn là rất tốt! Đồng thời chế độ bảo hành chính hãng, bảo trì thường niên cũng được thực hiện đầy đủ và chuyên nghiệp!

so-sanh-cuc-day-va-amply-2
Cục đẩy công suất 4 kênh Star Sound – sản phẩm chính hãng đang hot nhất [year]

Còn khi bạn lựa chọn tại những thương hiệu trôi nổi, kém uy tín hoặc là hàng ghép lại thì tỉ lệ rủi ro sẽ rất cao! Nhất là với những ai chưa có kinh nghiệm chọn mua sử dụng cục đẩy thì đây quả là một lựa chọn mạo hiểm!

Chi tiết: Nên mua cục đẩy hãng nào tốt, bền, giá rẻ?

2. Chọn cục đẩy phù hợp với loa

Nếu một ai đó tư vấn mua cục đẩy công suất cho bạn mà không đề cập đến việc cần có công suất phù hợp với hệ thống loa thì sẽ khó lòng mà có được bộ dàn tốt! Bởi vì dù là trong bộ karaoke gia đình hay dàn âm thanh đám cưới, sự kiện, hội trường, sân khấu thì công suất của cục đẩy luôn cần phù hợp với công suất loa!

tu-van-mua-cuc-day-cong-suat-1
Sự phù hợp giữa đẩy và loa luôn là điều quan trọng trong bất cứ hệ thống nào

Mức công suất của cục đẩy so với loa lý tưởng là gấp 1,5 đến 2 lần, còn không ít nhất là phải lớn hơn công suất loa! Chỉ có như vậy bộ khuếch đại mới có thể đủ cung cấp công suất cho loa. Khi đó mới đảm bảo chất lượng âm thanh cũng như độ an toàn của hệ thống! Vì nếu cục đẩy có công suất quá nhỏ thì loa sẽ hoạt động quá yếu, màng loa không thể co dãn bình thường và dẫn đến việc cháy loa!

3. Mức giá sản phẩm

Dù là thiết bị âm thanh nào đi chăng nữa, mức giá dường như luôn là một tiêu chuẩn không thể bỏ qua khi lựa chọn! Và với đẩy công suất mức giá hiện nay phải nói là cực kỳ đa dạng! Có dòng cục đẩy công suất dưới 3 triệu thì cũng có những mẫu cục đẩy công suất vài chục triệu! Nên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để cho dàn âm thanh đám cưới của mình trở nên chuyên nghiệp hơn!

cach-dau-cuc-day-cong-suat-voi-mixer-6
Cục đẩy luôn cần đi cùng với bàn mixer nên mức giá cũng lớn hơn so với amply

Cùng với việc đầu tư cho main công suất bạn cũng cần cân nhắc đến chi phí mua bàn mixer kèm theo! Mixer – cục đẩy là bộ đôi xử lý – khuếch đại tín hiệu không thể tách rời nhau trong hệ thống âm thanh đám cưới, sự kiện! Do đó hãy cân nhắc khi chọn mua cục đẩy để phù hợp cũng như tránh gây lãng phí!

4. Địa chỉ bán hàng

Có thể nhiều người không để ý nhưng những đơn vị tư vấn mua cục đẩy công suất chuyên nghiệp, uy tín luôn giúp bạn có được sản phẩm phù hợp với tỉ lệ hỏng hóc ít hơn! Đồng thời với 1 đơn vị bán hàng uy tín bạn sẽ có được sự hỗ trợ cũng như bảo hành, bảo trì dài hạn, tốt hơn hẳn so với những đơn vị khác!

tt-day-nghe-tp-lao-cai-1
Cấu hình dàn âm thanh với đẩy Star Sound do Khang Phú Đạt Audio cung cấp, lắp đặt

Có thể cùng 1 sản phẩm nhưng 2 đơn vị lại có mức giá khác nhau! Nhưng mức giá đó đi kèm với dịch vụ hỗ trợ tốt hơn, dài hạn và chuyên nghiệp hơn! Do đó nên bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn mua nhé! Nhất là với những người chưa có kinh nghiệm sử dụng cũng như lựa chọn cục đẩy, mới vào nghề!

Những tư vấn mua cục đẩy công suất cho dàn âm thanh đám cưới trên đây hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm như ý! Nếu bạn có nhu cầu chọn mua cục đẩy cùng các thiết bị âm thanh khác cũng như cần tư vấn giải pháp âm thanh chuyên nghiệp thì hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) sẵn sàng tiếp nhận 24/24!