Loa Array Nexo Geo M6

Loa Array Nexo Geo M6

Thị trường loa đám cưới hiện nay rất sôi động, và bạn không biết sản phẩm nào có thể mang lại những âm thanh tuyệt với nhất cho dàn karaoke của bạn. Loa Array Nexo Geo M6 được Nexo cho ra mắt trong năm 2018 để làm hài lòng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Giới thiệu sản phẩm Loa Array Nexo Geo M6

Nexo là nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới có trụ sở chính ở Pháp, được bảo trợ bởi Yamaha. Các sản phẩm Array Nexo được thiết kế, lắp giáp bởi các chuyên gia về thiết bị âm thanh trong quy trình nghiêm ngặt nên đều có chất lượng cao, rất được người dùng tin tưởng và ưa chuộng.

Loa Array Nexo Geo M6 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp ghép, trọng lượng nhẹ cho phép Line Array Nexo Geo M6 có thể di chuyển để lắp đặt với một dàn âm thanh đám cưới. Là sản phẩm hàng đầu tại Pháp nên được thiết kế tỉ mỉ, hiện đại để có thể điều chỉnh ở nhiều góc độ khác nhau, có thể chồng lên nhau và treo trong không gian của căn phòng. Loa Array Nexo Geo M6 có dải tần số 70Hz- 1kHz @-6dB và đáp ứng tần số 80Hz đến 19kHz-3dB, âm thanh sẽ lan tỏa đều khắp căn phòng mà bạn sẽ không nghe thấy âm thanh nhiễu hay rè, hú.

Kiểu dáng sang trọng, lịch sự, mạnh mẽ, thùng loa làm từ gỗ bạch dương, sở hữu độ bền cao, chống trầy xước, va đập. Loa Array Nexo Geo M6 sở hữu công suất cao cho âm thanh tuyệt hảo và cực kì ổn định trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật của Loa Array Nexo Geo M6

  • Tên sản phẩm: Line Array Nexo Geo M6 (gồm M620 & M6B)
  • Dải tần số: 70Hz – 1kHz @-6dB
  • Đáp ứng tần số: 80Hz đến 19kHz ± 3dB
  • Phân tán âm thanh: Dải tần cao ở 80° hoặc 120° theo chiều ngang, với độ phủ 20° đến 120 ° khi sử dụng kết nối với nhau.
  • Bảo hành: 36 tháng

Loa Array Nexo Geo M6 mua ở đâu?

Loa Array Nexo chính hãng tại đây!

Loa Array Nexo Geo M6 là sản phẩm bán chạy nhất ở các hệ thống đại lí của Khang Phú Đạt Audio- Đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Để đặt mua Loa Array Nexo Geo M6 hãy liên hệ 096 292 1001 để sở hữu sản phẩm.