Micro Paramax Pro-8000 New

Là một trong những thương hiệu lớn trong mảng micro không dây chuyên nghiệp dành cho thị trường karaoke. Với sự ra đời của Micro Paramax Pro-8000 New chính hãng – một mẫu micro không dây được tích hợp công nghệ tự động dò tìm kênh tần số thông minh cùng với những thiết kế cao cấp bậc nhất thì đây chắc chắn sẽ là mẫu micro mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách cũng như người than bạn bè. Hiện sản phẩm đã có mặt tại Khang phú Đạt để phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách!

Giới thiệu về Micro Paramax Pro-8000 New

Là một trong số những dòng micro không dây chất lượng, sở hữu một băng tần UHF với tần số siêu cao mang đến một công suất thu phát sóng cực mạnh nên Paramax Pro-8000 New có thể sử dụng tốt ở không gian rộng đến 60m2 nên những dàn âm thanh đám cưới tầm trung không phải là vấn đề lớn với dòng mico này. Và trong bất kỳ phạm vi hoạt động của Micro Paramax Pro-8000 New này người dùng có thể cảm nhận được mức độ nhạy bén, bắt âm cực chuẩn của micro giúp cho âm thanh đầu vào được trọn vẹn, đầu ra dược chất lượng và trung thực nhất! Có được chất lượng tuyệt vời như thế là bởi thiết kế cực kỳ độc đáo với màng thu cực mỏng và nhẹ giúp cho sự di chuyển micro được linh hoạt, nhanh nhẹn hơn. Kết hợp với nam châm Neodymium với lực từ lớn bậc nhất trong những loại nam châm hiện có cũng giúp cho Paramax Pro-8000 New có sự đáp ứng tín hiệu chính xác hơn, linh hoạt hơn ngay cả những chi tiết âm thanh nhỏ nhất!

Từ nền tảng vững chắc của Micro Paramax Pro-8000 nên Pro-8000 New tiếp tục mang đến những trải nghiệm cực chất lượng cho người dùng với dải tần rộng lớn cùng hệ vi mạch nằm gọn trong cả micro cũng như đầu thu được thiết kế tối ưu nhất có thể. Cũng nhờ vậy nên việc sử dụng Paramax Pro-8000 New cho dàn karaoke với những giọng hát tầm trung, phổ biến thì gọng hát sẽ được bung nở, dày dặn, quãng cao cũng được thể hiện cực tròn và ngọt ngào.

Tiếp đó Hãng Panamax cũng khai thác triệt để những công nghệ tiên tiến phổ biến hiện nay để tăn tính tương tác, hiện đại cho Pro-8000 New. Với Micro không dây Pro-8000 New quý khách sẽ không còn lo lắng về việc thay đổi tần số cho micro khi có hiện tượng nhiễu bởi những thiết bị thu sóng khác bởi Pro-8000 có được tính năng tự động thay đổi tần số hoạt động cho micro với sự hỗ trợ của công nghệ sóng hồng ngoại tiên tiến. Cùng với đó là thiết kế đẹp mắt, ấn tượng từ những chất liệu cao cấp, chất lượng mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Bởi những ưu điểm lớn như vậy Micro Paramax Pro-8000 New chính hãng luôn là lựa chọn hàng đầu của những dàn âm thanh đám cưới giá rẻ, âm thanh sự kiện hay thậm chí là cả âm thanh sân khấu.

Thông số kỹ thuật của Micro Paramax Pro-8000 New

 • Tên sản phẩm: Micro Paramax Pro-8000 New
 • Mã sản phẩm: Pro-8000 New
 • RECEIVER
  • Tần số sóng mang: UHF 630MHz ~ 680MHz
  • Đáp ứng tần số: 40Hz ~ 18KHz
  • Tỷ số tín hiệu trên nhiễu: 105dB
  • Nguồn cấp: adaptor 220V/DC 14V
  • Kích thước: 480 x 45 x160mm
 • MICRO
  • Tần số sóng mang: UHF 630MHz ~ 680MHz
  • Tín hiệu ngõ ra MIX: 20 ~ 200mV
  • Tín hiệu ngõ Bal: 0 ~ 400mV
  • Nguồn cấp: PIN 1.5V AA
  • Kích thước: 250 x35 mm
 • Trọng lượng Receiver và Micro: 3 kg

Micro Paramax Pro-8000 New bán ở đâu?

Đây là một trong số những dòng micro không dây cao cấp giá rẻ đang thịnh hành nên mức giá của nhiều nơi cũng có phần chênh lệch hơn. Với Khang Phú Đạt Aduio quý khách sẽ mua được Paramax Pro-8000 New chính hãng giá với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi có được những sản phẩm chất lượng cũng như sự uy tín trong hơn 10 năm qua nên những khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng 100%. Không chỉ có Micro Paramax Pro-8000 New giá rẻ chúng tôi còn có hệ thống sản phẩm đa dạng: vang số chính hãng, amply cực chất, cục đẩy công suất, loa đám cưới công suất lớn,… đang chờ quý khách đến trải nghiệm và mua sắm.