3 phần mềm làm Karaoke chuyên nghiệp nhất hiện nay 2018

3 phần mềm làm Karaoke chuyên nghiệp nhất hiện nay 2018

Có trong tay bộ 3 phần mềm làm Karaoke chuyên nghiệp này chắc chắn bạn sẽ làm được những Video karaoke hay và chuyên nghiệp nhất do chính tay bạn biên tập. Bài viết nay, âm thanh đám cưới Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ đến bạn bộ 3 phần mềm làm Karaoke chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng đẹp nhất.

Tổng hợp những phần mềm làm Karaoke chuyên nghiệp nhất hiện nay

Karaoke là một trong những lĩnh vực giải trí hút khách nhất hiện nay, cụ thể hơn là có đến hàng trăm, hàng nghìn phòng hát karaoke mọc lên như nấm mỗi năm. Điều này chứng tỏ một điều rằng, nhu cầu hát karaoke đối với mọi người là rất lớn. Chính vì vậy, việc biên tập và làm ra những bài Karaoke mới nhất bằng phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp là điều cần thiết.

3 phần mềm làm Karaoke chuyên nghiệp nhất hiện nay 2018

Và chính bạn, có thể tự biên tập và tạo ra những bài hát karaoke mới nhất theo phong cách riêng của mình tất cả chỉ cần đến 1 trong 3 phần mềm làm karaoke trên máy tính bên dưới đây:

1. Phần mềm làm Karaoke Karafun Studio

Phần mềm làm Karaoke Karafun Studio
Phần mềm làm Karaoke Karafun Studio

Nếu bạn cần một giao diện đơn giản, dễ sử dụng thì phần mềm làm karaoke đơn giản có tên Karafun Studio này chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ các Font và hiệu ứng chạy chữ Karaoke cũng không đến nỗi nào. Dừng lại ở phiên bản Karafun 1.20 và không ra thêm bản nào mới nữa nên phần mềm này còn có nhiều hạn chế đối với những bạn nào khó tính đòi hỏi nhiều hiệu ứng đẹp.

2. Phần mềm làm Karaoke Kbuilder (3.5 và 5)

Phần mềm làm Karaoke Kbuilder (3.5 và 5)

Là phần mềm làm karaoke do Trung Quốc phát triển với giao diện biên tập Video karaoke khá chi tiết và đầy đủ. Các bạn chú ý ở hai phiên bản thì Kbuilder 3.5 chỉ hỗ trợ Adobe Premiere Pro CS3 và Kbuilder 5 hỗ trợ Adobe Premiere Pro CS5 và cao hơn. Chính vì vậy để sử dụng các bạn cần phải cài trình biên tập Video trước sau đó mới cài Kbuilder. Tùy thuộc vào phiên bản Kbuilder mà chúng ta chọn bản Adobe Premiere Pro phù hợp.

3. Phần mềm làm Karaoke Kara Title Maker 2

Phần mềm làm Karaoke Kara Title Maker 2

Với giao diện người dùng hoàn chỉnh cùng với nhiều tùy biến cho bạn lựa chọn một cách trực quan thì phần mềm biên tập karaoke Kara Title Maker 2.16 chính là lựa chọn của phần đông các bạn trẻ hiện nay. Nhìn cơ bản thì giao diện của phần mềm khá trực quan và có nét tương đương với Karafun. Chính vì như vậy các bạn mới tiếp cận thì vẫn sẽ làm được Video Karaoke nhanh chóng.

Hy vọng với những chia sẻ về 3 phần mềm làm Karaoke chuyên nghiệp phía trên đây của mình thì các bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm biên tập Video Karaoke mà mình yêu thích. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình làm Karaoke thì các bạn hãy để lại Comment phía cuối bài viết nhé.