TOP #6 thương hiệu loa bass rời Trung Quốc “đắt giá” nhất hiện nay

TOP #6 thương hiệu loa bass rời Trung Quốc "đắt giá" nhất hiện nay
4/5 - (1 bình chọn)

Loa bass rời Trung Quốc đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và sở hữu mức giá khá rẻ so với loa bass rời chính hãng. Chính vì thế củ loa bass rời Trung Quốc luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho người sử dụng. Hôm nay, Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ đến bạn danh sách thương hiệu loa bass rời Trung Quốc “Đắt Giá” nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Loa bass rời Trung Quốc là gì?

Không ít anh em đang còn khá mơ hồ về khái niệm loa bass rời là gì? Bạn có thể hiểu loa bass rời là sản phẩm được trang bị để tạo nên một chiếc loa hoàn chỉnh, bass là sản phẩm có nhiệm vụ thực hiện âm trầm, với những dải tần số thấp, âm thanh trầm ấm, nhưng nó cũng sẽ đảm bảo sự chắc chắn cho âm thanh. Loa bass này có thế dùng đơn độc, hình thành lên loa sub, như vậy sẽ giúp dải tần cho những chiếc loa full bị thiếu âm trầm. Hoặc các hệ thống âm thanh cần đến sự hỗ trợ của tiếng, thì sử dung loa bass là vô cùng hiệu quả. Bass loa rời bao gồm, từ, nam châm, màng bass, coil và cả khung bass.

TOP #6 thương hiệu loa bass rời Trung Quốc "đắt giá" nhất hiện nay

Sự phát triển một cách chóng mặt của ngành thiết bị âm thanh, nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh trong cuộc sống ngày càng tăng cao. Các thương hiệu thiết bị âm thanh đã không ngừng nghỉ cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm giá trị và loa bass rời cùng vậy. Tuy nhiên, để sở hữu bộ loa bass rời chính hãng bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn chính vì thế loa bass rời Trung Quốc đã lên ngôi và là lựa chọn số 1 dành cho dân chơi âm thanh.

Kích thước loa bass rời Trung Quốc phổ biến hiện nay

Tùy từng mục đích sử dụng mà có kích thước bass loa khác nhau, bạn có thể sử dụng loa bass rời cho dàn karaoke hay cho các hệ thống dàn âm thanh đám cưới công suất lớn. Và một trong những kích thước loa bass rời phổ biến phải kể đến hiện nay đó là: loa bass rời 20 cm, loa bass rời 30 cm, loa bass rời 40 cm, bass 50 cm…

TOP 6 thương hiệu loa bass rời Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Một trong những thương hiệu củ loa bass rời Trung Quốc mà chúng tôi sắp kể tên dưới đây hiện đang là lựa chọn tốt nhất dành cho người chơi âm thanh, cùng Khang Phú Đạt Audio điểm danh nhé!

STTTHƯƠNG HIỆUKÍCH THƯỚC
1Loa bass rời JBL20cm, 30cm, 40cm, 50cm
2Loa bass rời JD Polardio20cm, 30cm, 40cm, 50cm
3Loa bass rời Nexo20cm, 30cm, 40cm, 50cm
4Loa bass rời Yamaha20cm, 30cm, 40cm, 50cm
5Loa bass rời Peavey20cm, 30cm, 40cm, 50cm
6Loa bass rời RCF20cm, 30cm, 40cm, 50cm

Video danh sách loa bass Trung Quốc bán chạy

Hy vọng với bài viết: “TOP #6 thương hiệu loa bass rời Trung Quốc “đắt giá” nhất hiện nay” của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu loa bass rời ưng ý nhất phù hợp với túi tiền của bạn. Hoặc BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo thêm nhiều mẫu loa đám cưới công suất lớn bán chạy nhất 2018.

Có nên mua loa line Array Trung Quốc cho dàn âm thanh đám cưới?