Cục đẩy 12 sò là gì? Công suất bao nhiêu?

cuc-day-12-so-

Cục đẩy 12 sò từ lâu đã được biết đến như một thiết bị khuếch đại chuyên dụng cho âm thanh đám cưới chuyên nghiệp! Tuy nhiên nếu nói dòng main công suất này là dòng sản phẩm như thế nào? có công suất bao nhiêu? thì không phải ai cũng biết! Dưới đây chính là những thông tin về dòng cục đẩy công suất này được chia sẻ bởi Khang Phú Đạt Audio!

Cục đẩy 12 sò là gì?

Trong khái niệm cục đẩy công suất là gì ắt hẳn thành phần sò công suất là điều không thể bỏ qua! Có thể nói sò công suất chính là trái tim của chiếc đẩy công suất bởi chúng quyết định trực tiếp đến công suất của thiết bị và đại diện cho khả năng khuếch đại tín hiệu! Tuy nhiên không phải sò là thành phần quyết định đến chất âm nhưng lại chính là một tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua bộ khuếch đại!

cuc-day-12-so-yamaha-p2500s
Đẩy âm thanh 12 sò của Yamaha

Hiện nay với những công nghệ tân tiến, sò công suất đã được cải tiến nhiều hơn với thiết kế đa dạng – vừa đẹp mắt lại tiện dụng! Hiện nay sò còn trở thành một tiêu chí để phân loại cục đẩy công suất! Đó là main công suất 12 sò, cục đẩy 8 sò, cục đẩy 16 sò, cục đẩy 24 sò, cục đẩy 32 sò,…

Và dòng cục đẩy 12 sò hay dòng amply 12 sò chính là dòng khuếch đại được trang bị 12 sò công suất bên trong! Cục đẩy có càng nhiều sò thì công suất càng lớn, trở kháng sẽ càng thấp!

Cục đẩy 12 sò có công suất bao nhiêu?

Ngoài số sò mà cục đẩy sở hữu thì mức công suất của chúng là điều tiếp theo mà người dùng quan tâm! Tuy vậy bạn sẽ không thể xác định được mức công suất cụ thể của một chiếc cục đẩy loa khi chỉ biết nó có bao nhiêu sò! Và với mẫu đẩy công suất 12 sò cũng vậy!

cuc-day-12-so-yamaha-p2500s-2
Đẩy âm thanh 2 kênh 12 sò P2500S của Yamaha

Bởi hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều loại sò khác nhau với công suất khác nhau. Ví dụ như main 12 sò Sanken sẽ có mức công suất không giống với main 12 sò Toshiba. Chính bởi vậy nên để có thể xác định được chính xác mức công suất của mẫu đẩy âm thanh đó bạn cần biết được model cũng như thương hiệu đẩy mà bạn đang hướng đến! Sau khi xác định được model cục đẩy bạn hãy lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín cung cấp mẫu cục đẩy đó và yêu cầu tư vấn cũng như lựa chọn dòng cục đẩy phù hợp!

Ở đâu bán cục đẩy 12 sò giá tốt?

Không chỉ cần có được một chất lượng âm thanh tốt mà mức giá của cục đẩy cũng là điều quan trọng đối với người dùng! Và một trong số những đơn vị bán đẩy âm thanh 12 sò giá tốt chất lượng nhất hiện nay phải kể đến Khang Phú Đạt Audio!

cuc-day-cong-suat-gia-bao-nhieu-2
Các dòng cục đẩy đa dạng tại Khang Phú Đạt Audio

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh doanh cục đẩy âm thanh và cấu hình dàn âm thanh chuyên nghiệp – Khang Phú Đạt Audio sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất! Không chỉ có dòng main 12 sò mà các mẫu cục đẩy biến áp, cục đẩy nguồn xung chất lượng cao cũng được chúng tôi nhập khẩu và cập nhật nhanh chóng! Điều này đã mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng cũng như tối ưu hơn về cả chất lượng và mức giá!

Tại đây bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tuyệt đối với 3 cam kết hàng đầu là:

  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

Bạn đã hiểu rõ hơn về dòng cục đẩy 12 sò này chưa? Nếu cần test thử trực tiếp những model đẩy hot nhất hãy đến ngay showroom của Khang Phú Đạt Audio với hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess)!