Cục đẩy công suất giá bao nhiêu? Có đắt không?

cuc-day-cong-suat-gia-bao-nhieu-1

Nếu bạn đã biết Cục đẩy công suất là gì thì ắt hẳn yếu tố tiếp theo mà bạn quan tâm chính là cục đẩy công suất giá bao nhiêu? Mức giá chính là một trong số những tiêu chuẩn dùng để đánh giá bất cứ một thiết bị âm thanh nào của đa phần người dùng! Vậy thì mức giá của các mẫu thiết bị khuếch đại này là như thế nào? Hãy cùng xem câu trả lời ngay sau đây!

Cục đẩy công suất giá bao nhiêu? Có đắt không?

cuc-day-cong-suat-gia-bao-nhieu-2
Cục đẩy công suất có mức giá như thế nào?

Với những ai đã từng biết và sử dụng cục công suất ắt hẳn biết rõ về tác dụng của cục đẩy là như thế nào? Đó là bởi chúng được trang bị những mạch khuếch đại tân tiến cho phép thiết bị này có thể nâng cao mức công suất của âm thanh tại đầu ra của hệ thống! Vậy nên hiện nay không khó để tìm được sự có mặt của các mẫu khuếch đại âm thanh này trong bộ dàn karaoke gia đình cũng như âm thanh đám cưới, sự kiện, sân khấu,…

Và cũng như những thiết bị âm thanh khác – cục đẩy công suất có rất nhiều mức giá khác nhau! Từ cục đẩy bãi giá rẻ cho đến cục đẩy cao cấp, chính hãng cũng như có cả cục đẩy giá 2 triệu nhưng cũng có những cục đẩy giá vài chục triệu đồng! Nhưng nhìn chung mức đầu tư của cục đẩy trong hệ thống là khá lớn chỉ thấp hơn bộ loa mà thôi!

tu-van-mua-cuc-day-cong-suat-2
Thương hiệu cũng ảnh hưởng đến mức giá của cục đẩy

Ngoài ra mức giá của cục đẩy còn phụ thuộc vào thương hiệu, chất lượng cũng như số lượng mà bạn cần mua trong hệ thống! Thương hiệu càng lớn, nổi tiếng thì sản phẩm càng được đánh giá cao về chất lượng! Theo đó mức giá cũng ngày một cao! Số lượng của đẩy công suất tại âm thanh gia đình sẽ ít hơn hẳn so với dàn âm thanh đám cưới, sự kiện với số lượng ít nhất là 2 chiếc!

Như vậy bạn cũng thấy rằng câu hỏi cục đẩy công suất giá bao nhiêu là không có mức giá cụ thể! Mức giá đó cụ thể nhất là khi bạn chọn được một đơn vị bán hàng ưng ý sau đó tham khảo tại đó mà thôi! Bởi khi đó bạn mới có thể xác định xem cấu hình bộ dàn là như thế nào? Cần cục đẩy ra sao? Mức đầu tư như thế nào? Từ đó mới xác định chính xác được mức giá của đẩy công suất!

cuc-day-cog-suat-nao-hay-2
Cục đẩy không có mức giá cố định

Đồng thời tại đơn vị bán hàng bạn cũng sẽ được những tư vấn tốt nhất để có được một hệ thống âm thanh phù hợp! Đồng thời đơn vị phân phối cũng sẽ giúp đảm bảo về chất lượng, mức giá của cục đẩy công suất cũng như bộ dàn âm thanh phù hợp nhất đến với bạn!

Mua cục đẩy công suất giá rẻ ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang phân vân và lo lắng xem cục đẩy công suất giá bao nhiêu? có đắt hay không? thì tại Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này! Bởi mức giá cục đẩy công suất của chúng tôi luôn là tốt nhất thị trường! Bởi chúng tôi là đại lý cấp 1 của các thương hiệu đẩy công suất lớn trên thế giới. Các thiết bị âm thanh cũng được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên mức giá luôn là tốt nhất!

cuc-day-cong-suat-hay-nhat-hien-nay-1
Đẩy Star Sound cao cấp độc quyền của Khang Phú Đạt Audio

Cùng với đó là những cam kết tốt nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn:

  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

Đồng thời tại đây bạn sẽ được trải nghiệm, test thử những dòng cục đẩy khác nhau để so sánh, lựa chọn. Từ dòng Cục đẩy công suất 2 kênh, 4 kênh cho đến Cục đẩy công suất Trung Quốc, cục đẩy Mỹ chính hãng,… Kết hợp với đó là sự tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp của đội kỹ thuật viên có trên 5 năm kinh nghiệm. Tất cả chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một quyết định chính xác, tối ưu, hợp lý nhất cho yêu cầu của bạn!

Đừng để câu hỏi cục đẩy công suất giá bao nhiêu làm mất đi cơ hội chọn mua những mẫu đẩy công suất chính hãng hot nhất tại Khang Phú Đạt Audio nhé! Liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) hoặc truy cập ngay Danamthanhdamcuoi.com nhé!